; 3 Cách đánh mắt khói đi tiệc bạn gái nào cũng nên thử! - Thuocbac.com.vn - 1000 vị thuốc dan gian gia truyền
42 lượt xem

3 Cách đánh mắt khói đi tiệc bạn gái nào cũng nên thử!

[ad_1]

Cuối năm là khoảng khoảng thời gian của những buổi tiệc hoành tráng cùng bạn bè. Bạn đã chọn cho mình kiểu trang điểm để trông thật vượt trội hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy để Đẹp365 mách nhỏ cho bạn 3 cách đánh mắt khói đơn giản đúng chuẩn trang điểm kiểu tây nhé!

cách đánh mắt khói

3 Cách đánh mắt khói đi tiệc siêu dễ cho mọi bạn gái

1. Golden Smokey Eyes (Cách đánh mắt khói nhũ vàng)

Với những buổi tiệc đêm, để trông thật vượt trội, hẳn là bạn không thể nào không để ý những màu mắt nhũ óng ánh đâu nhé. Màu nhũ vàng champaigne sẽ là tông màu chủ đạo cho kiểu đánh mắt Golden smokey eyes này. 

cách đánh mắt khói

(Nguồn: Pinterest)

cách thực hiện:

 • Để màu nhũ lên thật đúng đắn và giữ lâu trên mắt, hãy sử dụng kem lót mắt.
 • sử dụng cọ đầu dẹt ẩm, tán màu mắt vàng nhũ lên toàn bộ bầu mắt.
 • sử dụng màu nâu đậm đánh hình chữ V ở ⅓ đuôi mắt và tán đều ra ở vùng hốc mắt để tạo chiều sâu cho đôi mắt.
 • Tiếp tục sử dụng màu nâu đậm để đánh ở ⅔  viền mí dưới để mắt trông to hơn. Đừng quên, sử dụng nhũ màu vàng đánh ở ⅓ đầu mắt và khóe mắt nhé.
 • Kẻ eyeliner kiểu mèo thật mảnh, bấm mi và chuốt mascara.
 • Hãy chọn tông son đỏ ấn tượng như đỏ rượu, đỏ đô, đỏ trầm cho mọt vẻ nhìn thật sang chảnh.

2. Nude Smokey Eyes (Mắt khói nude nhẹ nhàng)

Nếu là cô nàng không thích quá nhiều sự vượt trội hay không muốn trang điểm quá đậm thì kiểu đánh mắt khói tông nude vẫn sẽ giúp bạn trông thật nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.

cách đánh mắt khói

(Nguồn: Pinterest)

cách thực hiện:

 • sử dụng phấn mắt màu nâu đánh thành hình chữ V ngang ở ⅓ đuôi mắt và ⅓ bầu mắt rồi dùng phần màu nhũ vàng dạng mịn, không quá óng ánh để đánh ở giữa phần bầu mắt còn lại.
 • sử dụng phấn có màu nâu nhạt hơn để tán đều những màu vừa đánh và sử dụng màu mắt nâu để viền cho đường mí mắt dưới.
 • sau cùng, chắc chắn không thể thiếu một đường kẻ mắt thật mảnh, cùng một chút mascara.
 • Nếu các bạn dự những buổi tiệc đêm, thì thêm một chút son đỏ. Nếu bạn tới những buổi tiệc ngoài trời đơn giản. Thì những tông son tông nude đất sẽ rất hợp với bạn đấy.

3. Super Black Smokey (Cách đánh mắt khói đen)

Kiểu đánh mắt khói đen là kiểu mắt tương đối quen thuộc, nhưng chưa bao giờ lỗi mốt trong các phong cách trang điểm tiệc tối lộng lẫy.  Nếu các bạn còn e dè và nghĩ đây là kiểu mắt khói khó đánh, thì sai lầm rồi đấy. Chỉ cần vài bước cơ bản sau, bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt khói quyến rũ, thú vị mà không cần tới quá nhiều kỹ thuật đâu nhé.

cách đánh mắt khói

cách thực hiện:

 • sử dụng chì kẻ mắt màu đen để đánh lên ⅔ mắt. sử dụng một cọ tán sạch để tán màu lan ra tới vùng hốc mắt để mắt trông sâu hơn và tự nhiên hơn.
 • Thêm phấn màu nâu nude để tán đều vùng hốc mắt cho phần phấn mắt đen trông nhẹ nhàng và tự nhiên hơn.
 • Đánh phấn đen vào ⅓ mí dưới. bằng một cây cọ trang điểm sạch khác để lan đều đường mí dưới màu đen trông tự nhiên hơn.
 • Bước sau cùng, vẫn là eyeliner, cùng một ít mascara cho hàng mi ấn tượng và thú vị. Nếu bạn muốn trông thật vượt trội, thì đừng quên một cặp mi giả.
 • Với kiểu mắt khói này, các bạn nên tránh xa những tông son đậm. Chúng sẽ cộng thêm cho các bạn vài tuổi đấy. Chỉ cần một ít son màu đất, bạn đã đủ cá tính rồi.

Với 3 cách đánh mắt khói cơ bản trên, các bạn sẽ không cần là phải có quá thành thục trong việc trang ưu điểm phối màu mắt. Chỉ cần với một vài kỹ thuật đánh mắt cơ bản cùng những tông màu trung tính bạn vẫn có thể tự hô biến một kiểu trang điểm không hề kém phần lộng lẫy rồi đấy.

[ad_2]

Thông báo chính thức: Thuocbac.com.vn (thuộc An Quốc Thái) không hợp tác với bất kỳ ai để bán thuốc nam online. Đặt mua thuốc nam SĐT: 0926.456.456 Gặp dược sĩ Linh.

Chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời các câu hỏi liên quan tớ bệnh lý, thảo dươc, cách chữa bệnh. Các bạn vui lòng không hỏi những câu hỏi không liên quan. Xin cám ơn quý dộc giả!