; Cách quan hệ có thai đôi dễ dàng, không khó như bạn nghĩ.
1180 lượt xem

Cách quan hệ có thai đôi dễ dàng, không khó như bạn nghĩ.

Bạn đang tìm cách mang thai đôi vì mong muốn chỉ một lần mang thai nhưng sinh được hai bé? Vậy hãy tham khảo tần tần tật các bí quyết giúp mang thai đôi hoặc thai song của Thuocbac.com.vn ngay trong bài viết dưới đây.

Việc mang song thai thường khiến cơ thể bạn cảm thấy nặng nề hơn và dễ gặp phải các biến chứng khi mang thai đôi. Thế nhưng, hãy mường tưởng nếu bạn chỉ trải qua một thai kỳ, một lần đau đẻ mà có đến 2 bé cưng chào đời thì thật hạnh phúc.

cách quan hệ có thai đôi
cách quan hệ có thai đôi

Có nhiều cách để mang thai đôi mà bạn có thể ứng dụng. Tuy không có cách nào đảm bảo chắc chắn bạn sẽ thụ thai đôi nhưng bạn có thể thử phải không nào!

Xem thêm: Hình ảnh tư thế quan hệ vợ chồng: 73 cách làm tình để vợ chồng

Xem thêm: Cách thủ dâm nam: Liệu bạn có biết đúng cách, có hình ảnh minh họa

Xem thêm: Hình ảnh tư thế quan hệ vợ chồng: 73 cách làm tình để vợ chồng

Các cặp thai song được tạo ra như thế nào?

Nếu thích sinh đôi, bạn nên tìm hiểu qua cách các cặp sinh đôi được hình thành như thế nào. Có hai hình thức sinh đôi: sinh đôi cùng trứng và mang thai đôi khác trứng.

Xem thêm: 15 cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới bị ra sớm

  • Sinh đôi cùng trứng xuất hiện khi một trứng được thụ tinh chia ra và trở thành hai bào thai. Về mặt di truyền, hai đứa trẻ này hoàn toàn tương đồng. Chúng sẽ có cùng giới tính và trông rất như nhau.
  • Sinh đôi khác trứng xuất hiện khi hai trứng tách biệt nhau được thụ tinh bởi hai tinh trùng khác nhau. Trong trường hợp này, sinh đôi có thể là hai nữ, hai nam hoặc một nam và một nữ. Về mặt di truyền, hai đứa trẻ này cũng như các các bạn em ruột sinh cách năm.

Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, chúng ta hoàn toàn có thể xác định được liệu sinh đôi này là cùng trứng hay khác trứng thông qua hình thức là siêu âm thai. hình trạng của nhau thai và màng tế bào là chìa khóa thiết yếu để xác định.

Xem thêm: Chỗ nhạy cảm nhất của phụ nữ – Đụng là chảy nước

bên cạnh đóbác sĩ cũng có thể nghi ngại rằng bạn đang mang song thai nếu tử cung của bạn to hơn bình thường hay bác sĩ nghe được nhiều hơn một nhịp tim đập trong quá trình khám thai. tuy vậymột số trường hợp được xác định là thai đôi nhưng khi sinh ra chỉ có một bé, trường hợp này được gọi là thai song sinh biến mấthiện nay, khoa học chưa lý giải được nguyên nhân của sự mất mát này.

cách làm chồng thỏa mãn
cách làm chồng thỏa mãn

ngoài ra còn có sinh ba, quá trình này có thể diễn ra trong nhiều trường hợp. Trong hầu hết các trường hợp, ba trứng khác biệt được sản xuất và được thụ tinh bởi ba tinh trùng khác nhau. một số khả năng khác có thể diễn ra như một trứng được thụ tinh và phân thành hai tạo thành sinh đôi cùng trứng, và trứng thứ hai được thụ tinh bởi tinh trùng thứ hai dẫn đến việc hình thành sinh đôi khác trứng với đứa bé thứ ba. Cũng có trường hợp, một trứng được thụ tinh và phân thành ba bào thai dẫn đến sinh ba đồng trứng, mặc dù điều này là cực kỳ hiếm xảy ra.

Xem thêm: 10+ cách tiến hành làm cho chồng lên đỉnh bằng tay và miệng dâng trào.

Trường hợp sinh bốn hoặc nhiều hơn thường là kết quả của bốn trứng trở lên được thụ tinh bởi các tinh trùng biệt lập. Việc sử dụng thuốc thụ tinh hoặc các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản nhìn chung đều có sự liên quan tới các trường hợp đa thai.

Theo Hiệp hội Y học Sinh sản Hoa Kỳ, khả năng mang thai sinh đôi xảy ra ở khoảng 1/250 ca mang thai, sinh ba là 1/10.000 ca mang thai và sinh bốn là 1/700.000 ca mang thai.

Cách mang thai đôi: 5 cách thức mà bạn không thể bỏ dở

Xem thêm: Cách làm phụ nữ lên đỉnh và dấu hiệu nàng lên đỉnh.

1. phương pháp tự nhiên để tăng khả năng sinh đôi

Nếu bạn muốn mang thai đôi tự nhiên mà không cần bất kỳ phương pháp hỗ trợ nào, hãy thử thực hiện các giải pháp dưới đây:

Ẳn nhiều các sản phẩm làm từ sữa

Phụ nữ thường xuyên tiêu thụ các sản phẩm làm từ sữa có cơ hội sinh đôi cao gấp 5 lần so với những phụ nữ khác. nguyên nhân không nằm ở các sản phẩm làm từ sữa mà ở các hormone có trong sữa. Những hormone này giúp bạn có khả năng mang thai đôi rất cao.

Xem thêm: Cách làm vợ sướng bằng miệng chuẩn với tuyệt chiêu đơn giản

Ẳn khoai lang

Khoai lang giúp kích thích buồng trứng một cách tự nhiên, nên có thể sẽ có nhiều trứng rụng hơn trong ngày rụng trứng. Điều này làm tăng cơ hội sinh đôi. Phụ nữ châu Phi có cơ hội sinh đôi cao hơn vì họ ăn khoai lang hàng ngàymột vài thực phẩm khác cũng có khả năng kích thích trứng rụng là đậu phụ, đậu nành, tiểu mạch nguyên hạt và ngũ cốc.

ngừng sử dụng thuốc tránh thai

Thuốc ngừa thai đóng vai trò cốt lõi trong việc giúp bạn mang thai đôi. Khi bạn dừng dùng thuốc tránh thai, cơ thể bạn sẽ cần một khoảng thời gian để quay lại với nhịp sinh học trước đây. Điều này làm cho lượng hormone trong cơ thể cao hơn bình thường. Nếu bạn thụ thai ở thời điểm này, bạn sẽ có nhiều cơ hội sinh đôi hơn.

Mang thai khi đang cho con nhỏ bú

Nếu bạn đang nuôi con bằng sữa mẹ mà lại cấn thai một lần nữa thì có khả năng bạn sẽ sinh đôi. Lúc này, cơ thể có hàm lượng hormone prolactin cao, làm tăng khả năng thụ thai đôi.

Xem thêm: Quan hệ tình dục: Các giai đoạn của cực khoái khi quan hệ tình dục

Người chồng ăn nhiều thực phẩm giàu kẽm

Những thực phẩm giàu kẽm như rau có màu xanh lá như cải bó xôi, hàu, tôm và các loại hạt như hạt bí giúp thúc đẩy việc sản xuất tinh trùng. do vậy, làm tăng khả năng mang song thai.

2. Cách mang thai đôi: Hãy thử các tư thế quan hệ giúp mang song thai

Dù không phải sẽ luôn đem đến kết quả như ý, nhưng một vài mẹ vẫn rỉ tai nhau cách đẻ sinh đôi hay các cách quan hệ có thai đôi. Bởi, thực tế là một vài tư thế quan hệ sau có thể giúp quá trình thụ thai sinh đôi diễn ra dễ dàng hơn:

lan dau quan he
lan dau quan he

Xem thêm: Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ: Tuyệt chiêu làm chành lên đỉnh.

  • Tư thế quan hệ từ phía sau: Người nữ sẽ nâng vòng 3 lên, người nam sẽ xâm nhập từ đằng sau. Ở tư thế này, bạn sẽ dễ mang thai song sinh hơn vì tinh trùng dễ dàng tiếp cận với cổ tử cung.
  • Tư thế truyền thống: Người nam nằm phía trên và người nữ nằm phía dưới. Tư thế này giúp tinh trùng dễ dàng thâm nhập và giúp mang thai đôi.

3. Cách mang thai đôi: ứng dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản để mang thai song sinh

phương pháp hỗ trợ sinh sản có thể làm tăng cơ hội mang thai song hiệu quả. Nếu có điều kiện bạn hãy nói chuyện với bác sĩ để có được những gợi ý tốt nhất.

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để mang thai đôi

Những phụ nữ thụ tinh trong ống nghiệm thường có từ 20 – 40% cơ hội sinh đôi. tuy thế, điều này còn tùy vào số lượng phôi đặt trong tử cung. Đã có nhiều bằng chứng chứng minh rằng phụ nữ thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản thường có dịp mang thai cùng trứng.

Xem thêm: Cách thủ dâm nữ giúp bạn lên đỉnh trong một nốt nhạc, có hình ảnh.

Bơm tinh trùng vào tử cung (IUI)

phương pháp bơm tinh trùng được thực hiện bằng việc đưa một ống thông rất nhỏ, mềm, mảnh đi qua cổ tử cung nhằm mục tiêu bơm tinh trùng đã lọc rửa vào buồng tử cung. tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng kỹ thuật này thôi thì bạn cũng ít có khả năng mang thai đôi.

Xem thêm: Có nên quan hệ khi mang thai:Quan hệ tình dục khi mang thai: Làm thế nào để an toàn

4. Uống thuốc bổ trợ tăng cơ hội mang song thai

Việc bổ sung những dưỡng chất bổ dưỡng sau có khả năng giúp bạn tăng khả năng mang song thai:

a-xit folic

Phụ nữ sẽ tăng cơ hội sinh đôi nếu bổ sung nhiều a-xit folic trước khi mang thai. tuy thếnhiều nghiên cứu khác lại cho kết quả trái lại.

Thế nhưng, dù thế nào thì a-xit folic cũng giúp phòng chống dị tật ống thần kinh và giúp bé phát triển tốt hơn. Những phụ nữ thực hiện thụ tinh trong ống thử nghiệm và đã bổ sung axit folic trước đây sẽ tăng khả năng sinh đôi.

Xem thêm: 105 Cách làm tình bằng tay phê nhất cho cả nam và nữ

Gonadotropin

Đây là loại thuốc làm tăng cơ hội mang song thai vì giúp trứng phát triển mạnh khỏe. Gonadotropin có thể kích thích nhiều trứng rụng ở cùng một khoảng thời giany sĩ có thể kê đơn cho bạn nếu thấy cần thiết.

Hiệp hội Y học Sinh sản Hoa Kỳ ước lượng rằng có đến 30% các trường hợp mang thai sinh đôi hoặc đa thai xảy ra trong lúc sử dụng gonadotropin.

Progesterone

Progesterone giúp tăng cường niêm mạc tử cung, làm tăng cơ hội mang thai đôi. Khi nhiều trứng được thụ tinh, chúng sẽ dễ dàng gắn vào thành tử cung và tạo ra thai kỳ khỏe mạnh.

Clomid (Clomiphene citrate)

Clomid là loại thuốc phổ biến làm tăng từ 7 – 8% cơ hội sinh đôi. Loại thuốc này có thể được dùng trước khi áp dụng các cách thức hỗ trợ sinh sản. bên cạnh đó, nó còn giúp nam giới điều trị việc mất cân bằng hormone, làm tác động đến chất lượng và số lượng tinh trùng.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những phụ nữ dùng loại thuốc này để chữa trị khả năng sinh sản có nhiều cơ hội mang thai đôi hơn so với người không dùng.

Parlodel

Bạn chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ, khoảng 5 ngày mỗi tháng. Thuốc này hỗ trợ làm giảm hormone prolactin và làm tăng sản xuất hormone kích thích nang trứng. do đó, nó giúp trứng rụng nhiều, tăng cơ hội sinh đôi.

Xem thêm: Lần đầu quan hệ: Những điều cần chuẩn bị khi quan hệ tình dục lần đầu

Pergonal

Đây là loại thuốc chủ yếu làm tăng cơ hội sinh đôi. Nó giúp kích thích vùng dưới đồi để cung cấp các hormone luteinizing gây ra sự rụng trứng.

Humegon

Humegon có hoạt chất chính là menotropin hoạt tính giúp kích thích sự rụng trứng. Nó kích thích trứng chín và tiết ra steroid sinh dục. ngoài ra, nó cũng được dùng chung với các phương pháp hỗ trợ điều trị sinh sản.

Lưu ý: bất cứ loại thuốc nào nói trên cần tham khảo lời khuyên bác sĩ chuyên khoa trước khi dùng.

Danh mục

  1. Giới thiệu     2.Dược liệu   3.Sức khỏe   4.Làm đẹp

Nguồn: https://thuocbac.com.vn/

Thông báo chính thức: Thuocbac.com.vn (thuộc An Quốc Thái) không hợp tác với bất kỳ ai để bán thuốc nam online. Đặt mua thuốc nam SĐT: 0926.456.456 Gặp dược sĩ Linh.

Chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời các câu hỏi liên quan tớ bệnh lý, thảo dươc, cách chữa bệnh. Các bạn vui lòng không hỏi những câu hỏi không liên quan. Xin cám ơn quý dộc giả!

Gọi ngay