; cách thực hiện 13 món cay thơm với sả ớt - Thuocbac.com.vn - 1000 vị thuốc dan gian gia truyền
41 lượt xem

cách thực hiện 13 món cay thơm với sả ớt

Thêm vài củ sả băm và ớt tươi vào những món xào, kho hay hấp là mâm cơm nhà mọi người sẽ thơm nức và thú vị ngay.

1. Cánh gà nướng sả ớt

Cách làm 13 món cay thơm với sả ớt


Cánh gà thơm mùi sả, quyện lẫn với vị cay nhẹ của ớt, sử dụng nóng với cơm ngon ơi là ngon.
nguyên vật liệu:
– 400g cánh gà
– 2 thìa nấu canh sả băm
– ớt xay bột hay ớt sa tế, muối bột, đường kính trắng, mật ong không pha tạp chất, dầu hào.
cách thực hiện:
– Cánh gà rửa sơ, chặt làm đôi nếu cánh lớn, lấy dao khứa vài đường kính trắng lên thân cánh gà để khi ướp nhanh thấm gia vị hơn.
– Đun nồi nước sôi, cho cánh gà vào chần khoảng 3-5 phút để cánh gà ra ra hết chất bẩn, rửa lại cho thật sạch, để ráo.
– Cho cánh gà vào âu sạch, thêm tương ớt cay hay ớt sa tế, một thìa nấu canh mật ong không pha tạp chất, sả băm, hai muỗng nhỏ muối bột, một nửa dầu hào, một  muỗng nhỏ đường kính trắng cát trắng, tay đeo găng tay để không xẩy ra cay, trộn lẫn đều, ướp qua đêm hay ướp từ 4 tới 5 tiếng.
– Khuôn lót giấy nướng, xếp cánh gà vào nướng, khi mọi người nướng thì phần sả băm phía phía bên ngoài sẽ nhanh bị cháy hơn do đó fan phải  lót giấy nướng để phần thịt cánh gà không xẩy ra dính vào đáy khuôn. sử dụng thìa phết hỗn hợp nước sả ướp lên mặt phẳng cánh gà.
– Lò bật nóng, nướng ở nhiệt độ 190 độ C khoảng 20-25 phút mỗi mặt, thi thoảng fan phải trở mặt để hai bên cánh gà chín đều, tới khi phần cánh gà chín vàng, lấy thịt ra khỏi khay, sử dụng nóng với dưa leo, quả cà chua và cơm.

2. Bạch tuộc xào sả ớt

Cách làm 13 món cay thơm với sả ớt


Bạch tuộc giòn sừn sựt, quyện lẫn mùi hương của sả, vị cay của ớt tạo thành món nhắm không cưỡng lại nổi dành riêng cho những đấng mày râu.
nguyên vật liệu:
– 300g bạch tuộc
– 2 thìa nấu canh sả băm
– muối bột, đường kính trắng, ớt xay bột, nước mắm nam ngư, hành lá, tỏi.
cách thực hiện:
– Bạch tuộc lôi thu về mật, cho bạch tuộc vào rổ dày, thêm vào trong 1 muỗng nhỏ muối bột, chà cho bạch tuộc ra bớt chất nhầy, rửa lại cho thật sạch, để ráo.
– sử dụng kéo cắt bạch tuộc thành từng khúc ngắn vừa vị.
– Tỏi bóc tách vỏ, băm nhuyễn.
– Đun nóng hai muỗng nhỏ dầu chiên, phi tỏi thơm, cho sả băm vào xào khoảng 3 phút.
– Rưới vào trong 1 ít nước mắm nam ngư, xào nhanh tay lửa lớn thì cho tiếp bạch tuôc vào xào chung, quậy đều để sả bám vào chung quanh bạch tuộc, xào thêm khoảng 4 – 6 phút.
– Nêm gia vị cho vừa vị, tiếp tục xào từ 3 tới 4 phút, tắt lửa, thêm hành lá cắt nhỏ. Gắp bạch tuộc ra khay, sử dụng nóng.

3. Móng giò kho sả ớt

Cách làm 13 món cay thơm với sả ớt


Móng giò có chứa hàm lượng collagen cao có công dụng phòng chống nếp nhăn và da chảy xệ, hãy ăn nhiều để làm đẹp da nào.
nguyên vật liệu:
– 1 kg móng giò
– 3-4 nhánh sả
– 2 thìa nấu canh sả băm
– Ớt quả, ớt xay bột, đường kính trắng, nước mắm nam ngư, muối bột, hạt nêm, tiêu.
cách thực hiện:
– Móng giò chặt khúc nhỏ vừa vị, rửa thật sạch với nước muối bột pha loãng.
– Cho móng giò vào trong nồi, thêm nước lạnh ngập mặt, hâm sôi khoảng 3 phút thì đổ ra rổ và rửa lại dưới vòi nước lạnh cho thật sạch để loại bỏ tạp chất, để ráo.
– Sả cây tước bỏ bớt vỏ khô phía phía bên ngoài, sử dụng đầu cán dao đập dập.
– Đun nóng ba muỗng nhỏ dầu chiên, phi tỏi thơm, cho sả băm, ớt xay bột vào xào khoảng 2 phút thì cho sả cây vào xào cùng.
– để thịt ở phần chân giò vào xào cùng với sả, quậy đều tay, rưới vào trong 1 ít nước mắm nam ngư, một thìa nấu canh đường kính trắng.
– Đổ vào trong 1 ít nước lạnh, hâm sôi, đậy nắp.
– hâm sôi khoảng 10-15 phút, fan nêm và nếm lại gia vị cho vừa vị, tiếp tục hâm sôi tới khi thịt ở phần chân giò mềm vừa ý thì tắt lửa, múc ra khay lớn sử dụng làm món mặn ăn với cơm.

4. Lưỡi lợn xào sả ớt

Cách làm 13 món cay thơm với sả ớt


Lưỡi lợn giòn giòn, được xào với sả, thêm vị cay cay của ớt, sử dụng làm món mặn ăn với cơm hay món nhắm thường thật tuyệt vời.
nguyên vật liệu:
– 1 cái lưỡi lợn
– 1/4 bát con sả xay
– muối bột, hạt nêm, nước mắm nam ngư, hành lá, rau củ mùi, giấm, tỏi, ớt.
cách thực hiện:
– Lưỡi lợn rửa thật sạch, đưa vào trong nồi nước sôi với một muỗng nhỏ giấm, luộc sơ khoảng 5 phút.
– Sả xay cho ra tô, ớt quả cắt nhỏ.
– rửa thật sạch lưỡi lợn, cạo phần trắng dưới lưỡi lợn cho thật sạch, rửa lại, để ráo, cắt thành lát vừa vị.
– Đun nóng dầu chiên, phi tỏi thơm, tiếp theo cho sả và ớt vào xào thơm.
– Cho từ từ lưỡi lợn vào xào cùng, nêm một nửa muối bột, nước mắm nam ngư, hạt nêm vào cho vừa khẩu vị, xào khoảng 8-10 phút thì tắt lửa, thêm hành lá, rau củ mùi cắt nhỏ vào.

5. Ngán biển hấp sả ớt

Cách làm 13 món cay thơm với sả ớt


Thịt ngán ngọt, được hấp cùng với sả, ớt cay nồng.
nguyên vật liệu:
– 6 con ngán biển lớn
– 2 – 3 sả
– Ớt quả
– muối bột, nước vo gạo, tiêu và chanh.
cách thực hiện:
– Ngán biển rửa thật sạch vỏ phía phía bên ngoài, ngâm vào âu nước lọc lọc, ngâm khoảng từ là một – 2 tiếng, tiếp theo rửa lại cho thật sạch dưới vòi nước lạnh, tiếp tục ngâm ngán biển vào âu nước vo gạo và vài lát ớt quả cắt mỏng manh, tới khi ngán biển mở he hé miệng fan sử dụng vòi nước lạnh cho chạy vào trong thịt con ngán để cát theo dòng nước chảy ra ngoài.
– Sả tước bỏ bớt cọng cứng, rửa thật sạch, sử dụng cán dao đập dập.
– Ớt quả rửa thật sạch, thái theo từng lát.
– muối bột, tiêu, trộn lẫn đều vào tô nhỏ, vắt vào vài giọt nước chanh tươi.
– Ngán biển sau khoảng khoảng thời gian đã rửa thật sạch và làm kỹ, cho ớt quả, sả, nửa muỗng nhỏ muối bột, cho toàn bộ vào trong nồi, đậy nắp nồi, đun khoảng từ 3-5 phút Tính tới khi ngán mở miệng trọn vẹn, fan tắt lửa.
– Đổ ra khay sử dụng nóng với muối bột, tiêu chanh.

6. Cá kho gừng sả ớt

Cách làm 13 món cay thơm với sả ớt


Vị thơm của sả, quyện lẫn mùi hương của gừng, cay cay của ớt, cá thấm gia vị và thịt cá chắc.
nguyên vật liệu:
– 1 con cá, có thể sử dụng cá nục, cá trê hoặc con các lóc
– 1 nhánh gừng nhỏ
– Vài sả
– ớt xay bột, ớt trái và ớt xanh
– nước mắm nam ngư, đường kính trắng, muối bột
– Hành khô.
cách thực hiện:
– Cắt cá thành từng khoanh ngắn, ướp vào cá nửa muỗng nhỏ muối bột, để khoảng 30 phút.
– Gừng nghiền nhuyễn.
– Sả băm nhuyễn sả với ớt quả hoặc sử dụng máy xay thịt, xay nhuyễn sả và ớt.
– Ớt xanh cắt thành từng khoanh ngắn.
– Đun nóng dầu chiên, thả cá vào rán sơ. Vớt cá ra khay có lót giấy thấm dầu.
– sử dụng nồi nhỏ, đun nóng hai muỗng dầu chiên, phi hành khô thơm, đổ gừng, sả, ớt vào trong nồi xào tới khi thơm.
– Xào tầm từ 3 tới 5 phút, xếp từng miếng cá vào trong nồi, rưới ít nước mắm nam ngư, muối bột, đường kính trắng lên mặt phẳng cá, đậy nắp, thi thoảng đưa vào trong nồi ít nước sôi nóng, đun với lửa nhỏ, thêm vào trong nồi cá hai muỗng nhỏ nước mắm nam ngư, hai muỗng nhỏ đường kính trắng, nửa muỗng nhỏ muối bột.
– Tiếp tục kho cá, đun với lửa nhỏ, thêm ớt xanh vào kho cùng. Kho tới khi cá thấm gia vị, fan nêm và nếm lại tùy từng khẩu vị của doanh nghiệp.
– tắt lửa, múc cá ra khay làm món mặn ăn với cơm.

7. Nấm xào sả ớt nhanh gọn

Cách làm 13 món cay thơm với sả ớt


Nấm giòn ngọt, được xào cùng với sả, ớt cay cay ăn mãi không ngán, cách thực hiện lại giản dị và rất nhanh gọn lẹ.
nguyên vật liệu:
– 200g nấm, có thể sử dụng nấm rơm hay nấm chân gà
– 1-2 sả
– Ớt quả, muối bột, nước mắm nam ngư, hạt nêm
– Hành khô, rau củ mùi, hành lá.
cách thực hiện:
– Nấm cắt bỏ chân nấm, rửa thật sạch, xắt từng lát vừa vị.
– Sả tước bỏ bớt cọng cứng, rửa thật sạch, cắt nhỏ, tiếp theo băm nhuyễn.
– Ớt quả thái khoanh tròn, đầu hành đập dập, hành lá cắt nhỏ.
– Đun nóng hai muỗng nhỏ dầu chiên, phi hành khô và đầu hành phi thơm, đổ sả bằm và hành lá vào quậy đều, xào khoảng từ 4-5 phút .
– Tiếp theo cho nấm vào xào cùng, xào nhanh tay lửa lớn, nêm vào trong 1 muỗng nhỏ nước mắm nam ngư, nửa muỗng nhỏ muối bột, nửa muỗng nhỏ hạt nêm, quậy đều.
– Xào khoảng 6 – 8 phút, nêm và nếm lại tùy từng khẩu vị của doanh nghiệp, tắt lửa rắc rau củ mùi đã cắt nhỏ, múc ra khay sử dụng làm món xào ăn với cơm.

8. Ốc xào sả ớt thơm nồng

Cách làm 13 món cay thơm với sả ớt


Cùng trổ tài làm món ốc xào sả ớt từ miền Trung. Người miền Trung sử dụng ớt, sả cho món ăn, ốc xào sả ớt là một trong các món ăn đó. Ốc cay nồng và thơm mùi sả.
nguyên vật liệu:
– Ốc
– Sả, muối bột, mì chính, ớt quả, ớt xay bột, giấm.
cách thực hiện:
– Ốc rửa thật sạch dưới vòi nước để rửa thật sạch, ngâm ốc vào thố nước lạnh có pha một nửa giấm, ngâm khoảng 2 tiếng. Nếu sử dụng ốc hút fan phải đập bể một xíu ít phía dưới mặt đáy của ốc để dễ hút ốc ra.
– tiếp theo vớt ốc ra rổ cho ráo nước, xốc đều một nửa muối bột, một nửa ớt xay bột vào thố ốc.
– Sả tước bỏ bớt cọng cứng, cắt thành từng khúc ngắn, sử dụng đầu cán dao đập dập. Ớt quả cắt nhỏ.
– Tiếp theo đun nóng dầu chiên, phi tỏi thơm, thêm sả, ớt vào quậy đều.
– tiếp theo cho ốc vào xào cùng, nêm vào trong 1 ít muối bột, một nửa mì chính, đậy nắp nồi khoảng từ 5-10 phút, thi thoảng lắc đều cho ốc thấm gia vị.
– sau cuối tắt lửa, múc ốc ra khay, sử dụng nóng.

9. Thịt ba chỉ rán sả ớt

Cách làm 13 món cay thơm với sả ớt


Thêm một món mặn ăn với cơm thật tuyệt vời, cách thực hiện lại không thật khó. Khi rán miếng thịt mềm, bì lợn ăn hơi giòn, ăn lẫn cả sả.
nguyên vật liệu:
– 150g thịt ba chỉ
– 1 – 2 sả
– Ớt quả, tỏi
– nước mắm nam ngư, muối bột, hạt nêm.
cách thực hiện:
– Thịt ba chỉ rửa thật sạch với nước muối bột pha loãng.
– Để lên rổ cho ráo nước, thái thịt thành từng miếng vừa vị.
– Sả tước bỏ bớt cọng, xắt khoanh tròn, tiếp theo bằm nhuyễn.
– Ớt cắt nhỏ.
– Đun nóng một muỗng nhỏ dầu chiên, phi tỏi thơm, đổ sả vào xào. Xào tầm khoảng từ 2 tới 3 phút.
– Tiếp theo để thịt và ớt vào, nêm vào trong chảo một muỗng nhỏ nước mắm nam ngư, nửa thìa hạt nêm, nửa muỗng nhỏ muối bột.
– đun với lửa nhỏ, đậy nắp, không châm nước vì khi đậy kín, thịt sẽ chín từ từ.
– thi thoảng sử dụng đũa lật đều miếng thịt.
– Rán tới lúc nào miếng thịt vàng và sả vàng đều. nêm và nếm lại tùy từng khẩu vị của doanh nghiệp, tắt lửa. Múc ra khay làm món mặn ăn với cơm.

10. Cá ram sả ớt

Cách làm 13 món cay thơm với sả ớt


Thịt cá mềm, ngọt, lại thơm mùi xả và bột cà ri cho mình một thức ăn mặn thật tuyệt vời cơm.
nguyên vật liệu:
– 300g phi lê cá rô phi (hoặc loại cá trắng tình cờ), sả ớt băm nhỏ, tỏi xay
– nước mắm nam ngư, tiêu, đường kính trắng, bột cà ri.
cách thực hiện:
– Phi lê cá rửa thật sạch lau khô rồi cắt thành lát vừa vị.
– Ướp vào cá những gia vị sau: một thìa nấu canh sả ớt băm, nửa thìa nấu canh tỏi xay, non một thìa nấu canh nước mắm nam ngư, non nửa muỗng nhỏ đường kính trắng, 1/4 muỗng nhỏ tiêu. trộn lẫn đều và để khoảng 30 phút hay hơn cho cá thấm gia vị.
– Bắc chảo lên trên bếp giữ lửa vừa, đưa vào trong chảo khoảng hai thìa nấu canh dầu đun nóng.
– Gạt bỏ hết những gia vị dính vào miếng cá rồi để riêng, tiếp theo cho cá vào trong chảo chiên hai mặt cho chín vàng, gắp từng miếng cá chín ra khay. Chiên theo trật tự Tính tới hết.
– sau khoảng khoảng thời gian cá đã chiên xong, mọi người gạn bỏ bớt dầu trong chảo, chỉ với để lại một nửa rồi cho hết chỗ gia vị (tỏi xả ớt đã gạn riêng lúc nãy) vào trong chảo phi cùng với khoảng non nửa muỗng nhỏ bột cà ri, rồi tiếp theo cho cá vào ram cùng, quậy đều để cá thấm gia vị là được (khoảng 1-2 phút).
– Yêu cầu thành phẩm là miếng cá chín vàng đều, mềm ngọt và không xẩy ra khô, thơm mùi xả ớt và bột cà ri, vị vừa vị.
– Dọn sử dụng nóng với cơm trắng làm thức ăn mặn.

11. Thơm nồng thịt lợn kho sả ớt

Cách làm 13 món cay thơm với sả ớt


Lâu lâu đổi món cho bữa cơm mái ấm gia đình thêm phong phú với món thịt heo kho sả ớt. Món ăn cay nhẹ tuy nhiên thơm nồng vị sả sẽ thật tuyệt vời miệng.
nguyên vật liệu:
– 200g thịt nạc thăn băm
– 2 củ sả
– 1 trái ớt hiểm hoặc ớt xay bột
– Gia vị kèm theo theo gồm muối bột, nước mắm nam ngư, đường kính trắng, hạt nêm.
cách thực hiện:
– Thịt lợn cắt mỏng manh, ướp chút gia vị cho ngấm.
– Làm nước màu: đợi dầu sôi đưa vào trong dầu hai muỗng nhỏ đường kính trắng, quậy đều tay cho đường kính trắng tan, đợi tới khi đường kính trắng ngả màu cánh gián thì để thịt đã ướp vào.
– Xào thịt một xíu ít để thịt săn thịt lại.
– Sả ớt băm nhỏ thêm vào trong nồi thịt, quậy đều. quan tâm không thêm mắm muối bột lúc này.
– Tiếp tục quậy đều tay tới khi thấy thịt tiết ra nước song song đó miếng thịt hơi vàng thì thêm vào trong 1 nửa muỗng nhỏ hạt nêm, ½ muỗng nhỏ muối bột, một muỗng nhỏ canh nước mắm nam ngư, hạ nhỏ lửa.
– thịt đã chín bắc ra ăn với cơm nóng, thêm một tí rau củ sống thật tuyệt vời.
– Thịt lợn kho cùng sả sẽ rất thơm, quyện cùng vị cay mặn ngọt trưởng thành và kiên cố là sẽ trở thành món ăn yêu thích của doanh nghiệp.

12. Đậu phụ rán sả ớt

Cách làm 13 món cay thơm với sả ớt


đổi khác với món đậu phụ rán quen thuộc cùng sả thơm thoảng và ớt cay cay để bữa cơm thêm thú vị nhé.
nguyên vật liệu:
– 2 – 3 bìa đậu phụ
– Sả, nước mắm nam ngư, đường kính trắng, xì dầu, ớt quả
– Tỏi.
cách thực hiện:
– Đậu phụ tươi rửa thật sạch, xắt thành từng miếng vuông vừa vị.
– Sả, ớt băm nhuyễn, fan cũng có thể có thể tự điều chỉnh lượng sả, ớt tùy từng sở trường của doanh nghiệp.
– Đun nóng dầu chiên, rán đậu phụ vàng hai mặt, vớt đậu phụ ra dĩa có lót giấy thấm dầu chiên.
– Tiếp theo đổ bớt dầu chiên, sử dụng lại chảo đó, đổ tỏi vào phi thơm, tiếp theo cho sả, ớt vào trong chảo quậy đều, thêm vào hai muỗng nhỏ nước mắm nam ngư, một muỗng nhỏ đường kính trắng.
– sau cuối đổ đậu phụ đã rán vàng vào trong chảo, sử dụng đũa quậy đều để sả bám đều phía phía bên ngoài mặt phẳng đậu phụ, tiếp theo đổ ra dĩa sử dụng với cơm.
– fan cũng có thể có thể sử dụng với với xì dầu và tỏi.

13. Gà rang thơm hương sả ớt

Cách làm 13 món cay thơm với sả ớt


Món này sử dụng làm ăn với cơm ngon, miếng thịt thấm gia vị, quyện với ớt cay, thơm thoảng mùi sả.
nguyên vật liệu:
– 3 tới 4 thịt đùi hà hay nửa con gà nhỏ
– Sả băm
– Vài nhánh sả cây
– Ớt sừng, ớt này không thật cay tuy nhiên thơm
– muối bột, nước mắm nam ngư, tỏi, đường kính trắng.
cách thực hiện:
– Gà rửa thật sạch, chặt thành từng miếng nhỏ vừa vị. Ướp vào tí muối bột, đường kính trắng, nước mắm nam ngư.
– Đun nóng dầu, thả gà vào rán sơ qua. Vớt gà ra để ráo dầu.
– Sả cây cắt thành từng khúc ngắn, ớt sừng xắt từng lát vừa vị.
– sử dụng chảo nhỏ, phi tỏi thơm, đổ sả băm vào quậy đều cho sả thơm, thả gà vào quậy đều. Nêm vào chút nước mắm nam ngư, muối bột, đường kính trắng trộn lẫn đều, đổ tiếp ít khúc sả đã cắt ngắn và ớt sừng vào trong nồi. đậy nắp nồi, đưa vào ít nước lạnh, hâm sôi cho gà mềm và thấm gia vị. nêm và nếm lại tùy khẩu vị của doanh nghiệp.

rnấu lênrnấu lênrnấu lên“]}],”vid_ads_m_vpaid_mode”:”no”,”vid_ads_m_vast_preroll”:[],”vid_ads_m_vast_postroll”:[],”vid_ads_m_vast_pauseroll”:[],”vid_ads_m_vast_midroll”:[{“vid_ads_m_vast_timer_seconds”:”50″}],”vid_ads_m_group_dynamic”:[{“vid_ads_m_dynamic_type”:”image”,”vid_ads_m_dynamic_size_desktop”:”336×280″,”vid_ads_m_dynamic_size_mobile”:”300×250″,”vid_ads_m_dynamic_vertial_align”:”bottom”}],”vid_ads_m_time_to_show_ads”:”5″,”vid_ads_m_time_skip_ads”:”5″,”vid_ads_m_time_to_hide_ads”:”15″}; var vidorev_jav_plugin_fluidplayer_object = []; var vidorev_jav_js_object = {“admin_ajax”:”https://thuocbac.com.vn/wp-admin/admin-ajax.php”,”query_vars”:{“p”:21901,”page”:0,”name”:”cach-lam-13-mon-cay-thom-voi-sa-ot”,”error”:””,”m”:””,”post_parent”:””,”subpost”:””,”subpost_id”:””,”attachment”:””,”attachment_id”:0,”pagename”:””,”page_id”:0,”second”:””,”minute”:””,”hour”:””,”day”:0,”monthnum”:0,”year”:0,”w”:0,”category_name”:””,”tag”:””,”cat”:””,”tag_id”:””,”author”:””,”author_name”:””,”feed”:””,”tb”:””,”paged”:0,”meta_key”:””,”meta_value”:””,”preview”:””,”s”:””,”sentence”:””,”title”:””,”fields”:””,”menu_order”:””,”embed”:””,”category__in”:[],”category__not_in”:[],”category__and”:[],”post__in”:[],”post__not_in”:[],”post_name__in”:[],”tag__in”:[],”tag__not_in”:[],”tag__and”:[],”tag_slug__in”:[],”tag_slug__and”:[],”post_parent__in”:[],”post_parent__not_in”:[],”author__in”:[],”author__not_in”:[],”post_type”:[“post”,”page”,”e-landing-page”],”ignore_sticky_posts”:false,”suppress_filters”:false,”cache_results”:true,”update_post_term_cache”:true,”lazy_load_term_meta”:true,”update_post_meta_cache”:true,”posts_per_page”:10,”nopaging”:false,”comments_per_page”:”50″,”no_found_rows”:false,”order”:”DESC”},”video_auto_play”:”off”,”vid_auto_play_mute”:”off”,”number_format”:”short”,”single_post_comment_type”:”facebook”,”origin_url”:”https://thuocbac.com.vn”,”is_user_logged_in”:””,”video_lightbox_suggested”:”on”,”video_lightbox_comments”:”on”,”translate_close”:”Close”,”translate_suggested”:”Suggested”,”translate_comments”:”Live comments”,”translate_auto_next”:”tự động hóa next”,”translate_loading”:”Loading”,”translate_public_comment”:”Showroom a public comment”,”translate_post_comment”:”Post comment”,”translate_reset”:”Reset”,”translate_login_comment”:”Please login to post a comment”,”translate_text_load_ad”:”Loading advertisement…”,”translate_skip_ad”:”Skip Ad”,”translate_skip_ad_in”:”Skip ad in”,”translate_up_next”:”Up next”,”translate_cancel”:”cancel”,”translate_reported”:”Reported”,”translate_confirm_delete”:”Are you sure you want to delete this item?”,”translate_delete_success”:”The post has been deleted.”,”translate_loading_preview”:”Loading Preview”,”translate_currently_offline”:”Currently Offline”,”translate_live_or_ended”:”Live Streaming or Ended”,”theme_image_ratio”:””,”security”:”33e7c92ba7″,”login_url”:””,”scrollbar_library”:”malihu”}; var vidorev_jav_js_preview = []; /* ]]> */

Thuocbac.com.vn cám ơn mọi người đã đọc nội dung bài viết “cách thực hiện 13 món cay thơm với sả ớt”. Nếu thấy nội dung bài viết này hay thì hãy share cho mọi người cùng biết nhé.

Danh mục
vị thuốc |Thảo dược | thảo mộc | Sức khỏe | Bài thuốc | Làm đẹp | Ẩm thực | Tin tức

Thông báo chính thức: Thuocbac.com.vn (thuộc An Quốc Thái) không hợp tác với bất kỳ ai để bán thuốc nam online. Đặt mua thuốc nam SĐT: 0926.456.456 Gặp dược sĩ Linh.

Chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời các câu hỏi liên quan tớ bệnh lý, thảo dươc, cách chữa bệnh. Các bạn vui lòng không hỏi những câu hỏi không liên quan. Xin cám ơn quý dộc giả!