; cách thực hiện món chim cút quay bằng chảo vàng ươm, thơm nức - Thuocbac.com.vn - 1000 vị thuốc dan gian gia truyền
41 lượt xem

cách thực hiện món chim cút quay bằng chảo vàng ươm, thơm nức

Thưởng thức những miếng chim cút quay vàng ươm, thơm nức, giòn giòn lại nóng hổi thật quá tuyệt.

Cách làm món chim cút quay bằng chảo vàng ươm, thơm nức

nguyên vật liệu:

– 6 con chim cút
– 4 tép tỏi
– 1 củ hành tím
– Gia vị: một nửa muống nhỏ thường sử dụng làm uống cà phê tiêu; 1 muỗng nhỏ canh đường kính trắng; 3 muỗng nhỏ canh xì dầu; 1 muỗng nhỏ canh dầu hào; 1 muống nhỏ thường sử dụng làm uống cà phê mật ong không pha tạp chất; 400 ml nước quả dừa tươi hay nước lạnh.
– 1 nhánh ngò lấy phần gốc, phần lá sử dụng trang trí.

tiến hành:

Bước 1: Chim cút cắt đôi, rửa thật sạch (bỏ hết phần máu dư thừa), để ráo.

Cách làm món chim cút quay bằng chảo vàng ươm, thơm nức

Bước 2: Tỏi, hành, ngò, tiêu nghiền nhuyễn.

Cách làm món chim cút quay bằng chảo vàng ươm, thơm nức

Bước 3: tiếp sau đó đưa vào ướp thịt trước chim cút cùng với những gia vị giữ lại trộn lẫn cho đều ướp ít nhất 1 tiếng để thịt thấm.

Cách làm món chim cút quay bằng chảo vàng ươm, thơm nức

Bước 4: Bắc chảo dầu lên trên bếp (không cần nhiều dầu). Chờ dầu sôi cho từng miếng cút vào rán với lửa vửa, khi cút vàng đều.

Cách làm món chim cút quay bằng chảo vàng ươm, thơm nức

Bước 5: fan đổ bớt dầu ra chén, tiếp sau đó cho nước quả dừa tươi với nước ướp chim cút vào rim với lửa nhỏ. Rim Tính tới khi nào nước sánh lại với nhau và hơi cạn thì tắt lửa rồi nhắc xuống.

Xếp xà lách ra khay, tiếp sau đó cho cút quay chảo lên trang trí với hoa củ cà rốt cùng chén tương ớt cay cho mê hoặc.

Cách làm món chim cút quay bằng chảo vàng ươm, thơm nức

Chúc mọi người thành công và ngon miệng với chim cút quay bằng chảo nhé!

rnấu lênrnấu lênrnấu lên“]}],”vid_ads_m_vpaid_mode”:”no”,”vid_ads_m_vast_preroll”:[],”vid_ads_m_vast_postroll”:[],”vid_ads_m_vast_pauseroll”:[],”vid_ads_m_vast_midroll”:[{“vid_ads_m_vast_timer_seconds”:”50″}],”vid_ads_m_group_dynamic”:[{“vid_ads_m_dynamic_type”:”image”,”vid_ads_m_dynamic_size_desktop”:”336×280″,”vid_ads_m_dynamic_size_mobile”:”300×250″,”vid_ads_m_dynamic_vertial_align”:”bottom”}],”vid_ads_m_time_to_show_ads”:”5″,”vid_ads_m_time_skip_ads”:”5″,”vid_ads_m_time_to_hide_ads”:”15″}; var vidorev_jav_plugin_fluidplayer_object = []; var vidorev_jav_js_object = {“admin_ajax”:”https://thuocbac.com.vn/wp-admin/admin-ajax.php”,”query_vars”:{“p”:124352,”page”:0,”name”:”cach-lam-mon-chim-cut-quay-bang-chao-vang-uom-thom-nuc”,”error”:””,”m”:””,”post_parent”:””,”subpost”:””,”subpost_id”:””,”attachment”:””,”attachment_id”:0,”pagename”:””,”page_id”:0,”second”:””,”minute”:””,”hour”:””,”day”:0,”monthnum”:0,”year”:0,”w”:0,”category_name”:””,”tag”:””,”cat”:””,”tag_id”:””,”author”:””,”author_name”:””,”feed”:””,”tb”:””,”paged”:0,”meta_key”:””,”meta_value”:””,”preview”:””,”s”:””,”sentence”:””,”title”:””,”fields”:””,”menu_order”:””,”embed”:””,”category__in”:[],”category__not_in”:[],”category__and”:[],”post__in”:[],”post__not_in”:[],”post_name__in”:[],”tag__in”:[],”tag__not_in”:[],”tag__and”:[],”tag_slug__in”:[],”tag_slug__and”:[],”post_parent__in”:[],”post_parent__not_in”:[],”author__in”:[],”author__not_in”:[],”post_type”:[“post”,”page”,”e-landing-page”],”ignore_sticky_posts”:false,”suppress_filters”:false,”cache_results”:true,”update_post_term_cache”:true,”lazy_load_term_meta”:true,”update_post_meta_cache”:true,”posts_per_page”:10,”nopaging”:false,”comments_per_page”:”50″,”no_found_rows”:false,”order”:”DESC”},”video_auto_play”:”off”,”vid_auto_play_mute”:”off”,”number_format”:”short”,”single_post_comment_type”:”facebook”,”origin_url”:”https://thuocbac.com.vn”,”is_user_logged_in”:””,”video_lightbox_suggested”:”on”,”video_lightbox_comments”:”on”,”translate_close”:”Close”,”translate_suggested”:”Suggested”,”translate_comments”:”Live comments”,”translate_auto_next”:”tự động hóa next”,”translate_loading”:”Loading”,”translate_public_comment”:”Showroom a public comment”,”translate_post_comment”:”Post comment”,”translate_reset”:”Reset”,”translate_login_comment”:”Please login to post a comment”,”translate_text_load_ad”:”Loading advertisement…”,”translate_skip_ad”:”Skip Ad”,”translate_skip_ad_in”:”Skip ad in”,”translate_up_next”:”Up next”,”translate_cancel”:”cancel”,”translate_reported”:”Reported”,”translate_confirm_delete”:”Are you sure you want to delete this item?”,”translate_delete_success”:”The post has been deleted.”,”translate_loading_preview”:”Loading Preview”,”translate_currently_offline”:”Currently Offline”,”translate_live_or_ended”:”Live Streaming or Ended”,”theme_image_ratio”:””,”security”:”3187e67c41″,”login_url”:””,”scrollbar_library”:”malihu”}; var vidorev_jav_js_preview = []; /* ]]> */

Thuocbac.com.vn cám ơn mọi người đã đọc nội dung bài viết “cách thực hiện món chim cút quay bằng chảo vàng ươm, thơm nức”. Nếu thấy nội dung bài viết này hay thì hãy share cho mọi người cùng biết nhé.

Danh mục
thảo dược |Thảo dược | thảo dược | Sức khỏe | Bài thuốc | Làm đẹp | Ẩm thực | Tin tức

Thông báo chính thức: Thuocbac.com.vn (thuộc An Quốc Thái) không hợp tác với bất kỳ ai để bán thuốc nam online. Đặt mua thuốc nam SĐT: 0926.456.456 Gặp dược sĩ Linh.

Chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời các câu hỏi liên quan tớ bệnh lý, thảo dươc, cách chữa bệnh. Các bạn vui lòng không hỏi những câu hỏi không liên quan. Xin cám ơn quý dộc giả!