; 5 Cách Tự Cắt Tóc Ngắn tận nơi chuẩn xác Như Salon Chuyên Nghiệp - Thuocbac.com.vn - 1000 vị thuốc dân gian gia truyền
167 lượt xem

5 Cách Tự Cắt Tóc Ngắn tận nơi chuẩn xác Như Salon Chuyên Nghiệp

Tóc ngắn luôn luôn mang lại vẻ tươi tỉnh, năng động cho những cô nàng. Thế tuy nhiên với cuộc sống đời thường quá bận rộn hằng ngày, không phải người nào cũng có thể có thời gian để chăm sóc và cắt tóc tạo kiểu ở những salon làm tóc chuyên nghiệp. Vậy vì sao bạn không tự mình cắt tóc ngay tận nơi để vừa có thể tiết kiệm được thời gian vừa tạo cho bạn sở hữu kiểu tóc yêu thích? nếu như khách hàng chưa chắc chắn cách tự cắt tóc ngắn tận nơi thì hãy theo dõi ngay bài viết tiếp theo đây của Milan nhé.

Kiểu mái lưa thưa

nếu như khách hàng muốn chuyển biến vẻ ngoài thêm phần tươi tỉnh tươi mới thì thì bỏ qua kiểu mái lưa thưa này nhé. Ưu điểm nổi trội của kiểu mái này đó là phù tương thích với những khuôn mặt, tạo cho bạn trẻ ra cả chục tuổi ngay ngay lập tức.

Mái lưa thưa mang đến vẻ ngoài trẻ trung, năng động cho mọi cô gái

Mái lưa thưa mang tới vẻ ngoài tươi tỉnh, năng động cho mọi cô nàng.triển khai:

 • Bước 1: Với những bạn chưa để mái bao giờ hãy lấy một phần nhỏ tóc ở phía trước để làm mái và rẽ thành hình tam giác.
 • Bước 2: Chia phần tóc thành 3 phần, dùng kẹp nhỏ để cố định và thắt chặt hai lọn tóc ở hai bên sang bên cạnh.
 • Bước 3: Cắt phần tóc ở giữa với khoảng cách vừa phải. thủ thuật đó là điều chỉnh khoảng cách của phần mái giữa ngang với mắt để khi uốn sấy lên không trở thành quá ngắn.
Độ dài mái lưa thưa tốt nhất là ngang khóe mắt

khoảng cách mái lưa thưa tốt nhất là ngang khóe mắt.

 • Bước 4: sau khoản thời gian đã xong phần mái giữa, bạn hãy đặt kéo ngang rồi cắt xéo dần về phía đuôi tóc để tóc ôm vào mặt.
 • Bước 5: Để mái tự nhiên hơn, những bạn hãy nhấp nhẹ mái.
 • Bước 6: Dùng lô để cuốn mái và sấy để mái cụp vào trán là bạn đã nấu chín rồi đó.

Kiểu tóc bob

có thể nói rằng, tóc bob là biểu tượng của kiểu tóc ngắn. Kiểu tóc này vô cùng phù tương thích với những cô nàng cá tính, sành điệu. Tuy nhiên, để tóc bob duy trì được khoảng cách đúng tiêu chuẩn xác, đẹp tuyệt vời nhất thì những bạn phải thường xuyên cắt tỉa. hiện nay, với kỹ thuật đơn giản và giản dị, bạn đã làm được thể tự cắt tóc ngắn kiểu bob ngay tận nơi rồi.

Tóc bob mang lại diện mạo vô cùng trẻ trung, cá tính

Tóc bob mang lại diện mạo vô cùng tươi tỉnh, cá tính.triển khai:

 • Bước 1: trước tiên, nếu như khách hàng đang có mái tóc dài thì để tạo kiểu dễ hơn thì bạn hãy cắt một phần tóc chỉ để tóc dài qua cằm khoảng 1cm. Còn nếu như khách hàng tóc ngắn sẵn rồi có thể bỏ qua bước này nhé.
 • Bước 2: Chia tóc ra thành hai phần, phần trên búi cố định và thắt chặt tại đỉnh đầu.
 • Bước 3: Cắt phần tóc dưới với độ ngắn mà bạn muốn. tiếp theo xõa phần tóc trên và tiếp tục cắt tới độ ngắn như phần tóc dưới.
 • Bước 4: Tỉa so le toàn bộ chân tóc là bạn đã làm được kiểu tóc bob siêu cá tính rồi đó.

Kiểu tóc ngang

Do tác động của môi trường chung quanh như khói bụi, ánh nắng mặt trời Tính tới phần tóc dùng hóa chất để nhuộm uốn làm cho đuôi tóc của doanh nghiệp trở nên khô rối, hư tổn. Lúc này, bạn nên cắt bỏ phần đuôi tóc đáng ghét này để hỗ trợ mái tóc bạn trông suôn mượt, song song đó mang lại vẻ ngoài tươi tỉnh cho chính mình.

Kiểu tóc ngang loại bỏ nhưng phần tóc xơ rối giúp mái tóc của bạn trở nên suôn mượt

Kiểu tóc ngang loại trừ tuy nhiên phần tóc xơ rối giúp mái tóc của doanh nghiệp trở nên suôn mượt.triển khai

 • Bước 1: Chia tóc của doanh nghiệp thành hai phần đều bằng nhau, cố định và thắt chặt bên tóc mà bạn định bắt bằng dây chun tại phần mà bạn muốn cắt.
 • Bước 2: Dùng kéo cắt ngay ở trên dây chun dây chun mà bạn đã buộc.
 • Bước 3: Làm giống vậy với bên giữ lại, tiếp theo tỉa tóc cho hai bên đều bằng nhau.

Kiểu tóc lob

Kiểu tóc này còn được biết tới với tên gọi thông thường là long bob, dài ra hơn nữa kiểu tóc bob thường thì. Nếu như tóc bob chỉ dài qua cằm thì tóc lob thường dài chạm vai hoặc qua vai một ít. Những bạn gái sở hữu kiểu tóc lob có vẻ ngoài nhẹ nhàng, nữ tính, nữ tính tuy nhiên vẫn giữ vị sự cá tính đặc trưng của tóc bob. quan trọng mùi vị riêng, tóc long bob phù tương thích với tương đối nhiều kiểu khuôn mặt và bạn hoàn toàn có thể tự cắt tóc ngắn ngay tận nơi.

Tóc lob phù hợp với hầu hết mọi kiểu khuôn mặt

Tóc lob phù tương thích với hầu hết mọi kiểu khuôn mặt.triển khai:

 • Bước 1: Xịt chút nước vào tóc để làm ướt, sử dụng lược để chải và rẽ ngôi theo ý muốn của doanh nghiệp.
 • Bước 2: Buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa thấp ở phần sau gáy cố định và thắt chặt bằng chun. tiếp theo, buộc cách một đoạn khoảng 1 gang tay hoặc theo khoảng cách mà bạn muốn so với phần buộc bước đầu. Bạn nên lơi tóc ở hai bên mang tai ra một ít để khi cắt bị quá ngắn thì vẫn có thể điều chỉnh lại được.
Không nên buộc tóc quá sát chân tóc có thể là cho tóc quá ngắn

Không nên buộc tóc quá sát chân tóc có thể là cho tóc quá ngắn.

 • Bước 3: Dùng kéo để cắt ở ngay sát dưới ở dây chun thứ 2.
 • Bước 4: Tháo chun rồi chia đôi tóc thành 2 phần và vắt về phía trước.
 • Bước 5: Sử dụng kéo để điều chỉnh lại phần ngọn tóc sao cho tự nhiên nhất.

Kiểu tóc layer

một trong các kiểu tóc hot nhất hiện nay đó là tóc layer. thường thì để cắt được kiểu tóc này cần phải ra những salon có thợ tay nghề cao mới triển khai được. Thế tuy nhiên chỉ với một vài mẹo sau, bạn đã làm được ngay kiểu tóc vừa ý rồi đó.

Tóc layer đang chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn gái.

Tóc layer đang chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn gái.triển khai:

 • Bước 1: Làm ướt tóc, hất hết tóc ra phía trước rồi sử dụng dây chun để buộc cố định và thắt chặt tóc ở trên trán.
 • Bước 2: Cắt tóc theo chiều dài mà bạn muốn. lưu ý, để tóc không thực sự ngắn, bạn có thể để khoảng cách ngang hoặc dưới cằm nhé,
 • Bước 3: Thả tóc ra và sử dụng lô cuốn và máy sấy để tóc thêm bồng bềnh, tự nhiên nhé.

Trên đây, Milan đã hướng dẫn những bạn cắt 5 phương pháp tự cắt tóc ngay tận nơi. Hy vọng qua bài viết, những bạn có thể đơn giản và giản dị tự cắt tóc để sở hữu kiểu tóc mà mình vừa ý.

Thông báo chính thức: Thuocbac.com.vn (thuộc An Quốc Thái) không hợp tác với bất kỳ ai để bán thuốc nam online. Đặt mua thuốc nam SĐT: 0926.456.456 Gặp dược sĩ Linh.

Chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời các câu hỏi liên quan tớ bệnh lý, thảo dươc, cách chữa bệnh. Các bạn vui lòng không hỏi những câu hỏi không liên quan. Xin cám ơn quý dộc giả!

Gọi ngay