; Hướng đi mới cho Y khoa - Thuocbac.com.vn - 1000 vị thuốc dan gian gia truyền
41 lượt xem

Hướng đi mới cho Y khoa

[ad_1]

Trung tâm Đông phương Y pháp luôn được biết tới là địa chỉ khám chữa trị bệnh KHÔNG sử dụng THUỐC đáng tin yêu nhất hiện nay. Hiệu quả chữa trị sau 1 – 3 tháng có thể cải thiện và hồi phục lên tới 90%, điều này đã được nhiều trang báo, đài truyền hình và người bệnh kiểm chứng. Tham khảo cụ thể tại trang web:https://Thuocbac.com.vn/: ngay bài viết để có cái nhìn rõ nét nhất về chất lượng dịch vụ cùng sự hiệu quả của các phương pháp chữa trị bệnh không sử dụng thuốc tại đây.

Đơn vị TIÊN PHONG nghiên cứu, ứng dụng và nâng tầm tinh hoa YHCT chữa trị bệnh không sử dụng thuốc

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp Bộ y tế cấp phép hoạt động năm 2015, là đơn vị DẪN ĐẦU trong việc tập trung nghiên cứu, phát triển và ứng dụng THÀNH CÔNG các liệu pháp chữa trị bệnh không sử dụng thuốc. 

Đông phương Y pháp đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động
Đông phương Y pháp đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động

Theo YHCT, nguyên nhân chính dẫn tới bệnh tật là do cơ thể mất thăng bằng âm dương, tuần hoàn không thông và khí huyết ứ trệ. Để khắc phục được tình trạng này, cần phải có liệu pháp tác động vào tận sâu bên trong cơ thể để khai thông khí huyết, kích thích lưu thông khí huyết. 

Và liệu pháp có thể đảm bảo được nguyên tắc này chính là vật lý trị liệu YHCT (Châm cứu – điện châm, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ, thủy châm…). Trong đó châm cứu bấm huyệt đã được ứng dụng từ nhiều đời trước, có không ít nghiên cứu khoa học chỉ ra sự an toàn và hiệu quả của các liệu pháp này.

Ngoài ra, Trung tâm Đông phương Y pháp đã nghiên cứu, phát triển mở rộng và ứng dụng nhiều phương pháp chữa trị bệnh không sử dụng thuốc khác để phối hợp với vật lý trị liệu YCHT tạo TÁC ĐỘNG ĐA CHIỀU, cải thiện thể trạng toàn diện, cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật.

Cụ thể có thể nhắc tới một vài liệu pháp được ứng dụng chủ yếu trong các phác đồ ĐỘC QUYỀN của Trung tâm như:

 • hồi phục chức năng: Liệu pháp nhiệt trị (nóng/ lạnh), kéo giãn cột sống (thủ công/ máy móc), tâm lý trị liệu, hoạt động trị liệu, vận động trị liệu…
 • Tập luyện chuyên biệt: Yoga, thiền, khí công và dưỡng sinh…
 • Chế độ dinh dưỡng: thực đơn khoa học (tránh tác động tới bệnh lý nền)
 • Liệu pháp thảo dược: Trà, ngâm/ tắm thảo dược, chiết xuất tinh dầu thơm, đắp thuốc…
 • Liệu pháp phối hợp khác: Âm nhạc trị liệu, điếu ngải, giác hơi,…

Tùy chứng trạng của từng người bệnh, y sĩ sẽ đưa ra phác đồ trị liệu thích hợp nhất, đảm bảo đạt hiệu quả tốt và tối ưu nhất về cả chi phí, khoảng thời gian chữa trị. Điều đặc biệt của phác đồ là người bệnh sẽ được chỉ định phối hợp vật lý trị liệu song song đó với nhiều liệu pháp không sử dụng thuốc khác.

Vật lý trị liệu là phương pháp tác động chính
Vật lý trị liệu là phương pháp tác động chính

Vi khi phối hợp với nhau, sẽ tạo ra cơ chế tác động xoáy sâu vào bên trong, vừa khắc phục căn nguyên vừa hồi phục toàn diện chức năng, mang lại hiệu quả lên tới 90% chỉ sau 1-3 tháng. Vậy nên người bệnh an tâm khi lựa chọn Trung tâm để chữa trị bệnh, đặc biệt sẽ được y sĩ chuyên khoa trực tiếp khám chữa, đồng hành trong suốt liệu trình.

Đông phương Y pháp sở hữu nhiều phác đồ chữa trị bệnh nan y, mãn tính không cần sử dụng thuốc HOÀN CHỈNH và CHUYÊN SÂU

Sớm nhận thấy nhu cầu khám chữa trị bệnh KHÔNG sử dụng THUỐC theo kiểu mới của người bệnh, Trung tâm đã nghiên cứu, phát triển và ứng dụng THÀNH CÔNG độc quyền nhiều phác đồ trị liệu các chứng bệnh mãn tính, nan y. Tiêu biểu có thể nói tới một vài phác đồ được ứng dụng chủ yếu do số lượng người bệnh nhiều như:

 • Đông phương Thần hiệu Định tâm: Có thể khắc phục một vài bệnh lý về nội thần kinh, tiêu biểu như: Đau đầu, mất ngủ, khó ngủ, rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình…
 • Đông phương Thần hiệu Ôn kinh:  Được chỉ định với người bệnh bị hội chứng thắt lưng hông (thần kinh tọa), hội chứng vai cánh tay và liệt dây TK VII ngoại biên
 • Đông phương Thần hiệu Minh tuệ: Là phác đồ được chỉ định cho trẻ bị bại não (Chậm phát triển trí tuệ/ vận động/ ngôn ngữ), trẻ tự kỷ và người bệnh hồi phục sau tai biến…
 • Đông phương Liệu cốt khang: chữa trị các bệnh xương khớp không sử dụng thuốc như: Đau cổ vai gáy, đau lưng, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa…

Với mong muốn mọi người bệnh đều sớm tìm lại cuộc sống vui khỏe, Đông phương Y pháp đảm bảo 100% người bệnh tìm tới Trung tâm đều được coi như người thân, tiếp đón chu đáo, có y sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, đưa ra phác đồ thích hợp với chứng trạng, nguyên nhân gây bệnh.

Trung tâm Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc - Mở ra hướng đi mới cho y khoa
Trung tâm Đông phương Y pháp chữa trị bệnh không sử dụng thuốc hàng đầu Việt Nam

Trong suốt quá trình trị liệu, người bệnh luôn được y sĩ, kỹ thuật viên và những chuyên gia trực tiếp theo dõi, điều chỉnh liệu trình thích hợp với thời kỳ tiến triển của bệnh. qua đó giúp người bệnh được tác động ĐÚNG – ĐỦ, tiết kiệm chi phí và khoảng thời gian chữa trị trong lúc hiệu quả chữa trị, hồi phục sức khỏe có thể lên tới 90% chỉ sau 1 – 3 tháng ứng dụng liệu trình.

Với mong muốn đặt lợi ích, nhu cầu và sức khỏe người dân lên hàng đầu, Trung tâm không ngừng đổi mới, cải tiến và tăng cường chất lượng khám chữa trị bệnh song song đó đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu khám chữa trị bệnh của cộng đồng. Vậy nên, mỗi người bệnh đều có thể an tâm khi lựa chọn Đông phương Y pháp để chữa trị bệnh.

Dịch vụ khám chữa trị bệnh chất lượng tuyệt vời được chuyên gia nhận định cao, người bệnh tin tưởng tìm tới

Tính tới nay, Trung tâm Đông phương Y pháp – Đơn vị DUY NHẤT ứng dụng thành công trường phái TÂN CHÂM phối hợp với cơ sở lý luận của Đề tài nghiên cứu về 12 cập huyệt nguyên của TS Vân Anh trong châm cứu – cấy chỉ chữa trị bệnh. Bằng kỹ thuật kiểu mới này, hiệu quả sau chữa trị bệnh có thể gấp nhiều lần so với bình thường, mở ra hướng đi mới trong việc khắc phục các bệnh nan y, mãn tính.

Ưu điểm của TÂN CHÂM trong điều trị bệnh
Ưu điểm của TÂN CHÂM trong chữa trị bệnh

Bên cạnh những lợi thế và ưu điểm vượt trội trong việc chữa trị các bệnh lý nan y, mãn tính, Đông phương Y pháp còn đảm bảo sẽ mang tới chất lượng dịch vụ tuyệt vời, trình tự khám chữa trị bệnh đạt chuẩn theo khuyến cáo của Bộ y tế.

Cụ thể hơn, khi tới Đông phương Y pháp khám chữa trị bệnh, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ có một không hai, không phải đơn vị nào cũng có thể phục vụ:

 • toàn bộ các phương pháp trị liệu được ứng trong các phác đồ chữa trị bệnh không sử dụng tại Trung tâm đều đã được Bộ y tế xác nhận và cấp phép thực hiện từ năm 2015 tới nay. 
 • Trung tâm quy tụ đội ngũ y y sĩ y y sĩ, chuyên viên (100% có chứng chỉ hành nghề) kinh nghiệm dày dặn, luôn tận tình và chu đáo giúp người bệnh nhanh chóng hết bệnh. Đứng đầu đội ngũ là Thạc sĩ – y sĩ Doãn Hồng Phương Nguyên Phó trưởng khoa Nội BV Châm cứu TƯ, đã có hơn 40 năm trong ngành và cứu giúp nhiều người bệnh thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh tật.
 • Có sự hướng dẫn từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu – “thế hệ vàng” trong giới YHCT Việt Nam, trong suốt quá trình chữa trị, đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất cho người bệnh.
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tại các chi nhánh của Trung tâm. Đặc biệt, hệ thống phòng khám sạch sẽ, rộng rãi, phục vụ nhu cầu hàng trăm người bệnh mỗi ngày. Trung tâm sở hữu phòng thăm khám, phòng trị liệu, phòng hồi phục chức năng… đều vô trùng và riêng biệt. Trang thiết bị, dụng cụ như kim châm, ga giường, y phục người bệnh… đảm bảo vô trùng và sạch khuẩn trước khi thực hiện.
 • Trung tâm sẵn sàng phục vụ cả trong và ngoài giờ hành chính, kể cả ngày nghỉ (t7,CN, lễ tết…).
 • Trung tâm còn phát triển dịch vụ trị liệu tận nhà, hỗ trợ người bệnh hạn chế di chuyển vẫn được thăm khám kịp thời. Mọi chi phí khám chữa trị bệnh đều đã gồm có trong số phí phải trả trước, hạn chế các phát sinh không phù. Như vậy, người bệnh không cần đi lại, không phải tới Trung tâm nhưng vẫn có dịp chữa hết bệnh an toàn, hiệu quả.

Chính những yếu tố này đã phần nào giúp Trung tâm ngày càng lớn mạnh, trở thành địa chỉ đáng tin yêu của người dân.

LIÊN HỆ NGAY CHUYÊN GIA KHI GẶP VẤN ĐỀ VỀ SỨC KHỎE!

Theo Đại tá. Giáo sư. Ts. Bs. Hồ Bá Do – Hội trưởng Hội Nam y Việt nam nhận xét:

Chuyên gia Hồ Bá Do đặc biệt nhận xét thêm về phương pháp cấy chỉ
Chuyên gia Hồ Bá Do đặc biệt nhận xét thêm về phương pháp cấy chỉ

“chữa trị bệnh bằng các phương pháp không sử dụng thuốc sẽ càng hiệu quả tốt khi ứng dụng ĐÚNG – ĐỦ – KỊP THỜI. Vì khi đó sẽ kích hoạt được cơ chế tự chữa lành, hồi phục của cơ thể. 

Không chỉ vật lý trị liệu mà các liệu pháp hồi phục chức năng, âm nhạc trị liệu, tập chuyên biệt… đều là các liệu pháp được nghiên cứu khoa học, dựa trên cơ sở kiến thức chuyên môn nên đảm bảo an toàn và hiệu quả. Tại Việt Nam, Đông phương Y pháp là đơn vị dẫn đầu ngành chữa trị bệnh không sử dụng thuốc và có thể phục vụ được nhu cầu khám chữa trị bệnh tốt nhất hiện nay. ngoài ra, Trung tâm có trang bị các dụng cụ y tế, phòng khám đảm bảo sạch sẽ, an toàn để người bệnh an tâm chữa trị.

Chính vì vậy, tôi nhận định cao các liệu pháp, dịch vụ chữa trị bệnh không sử dụng thuốc tại Trung tâm, vừa đảm bảo tính KHOA HỌC, đúng đắn, AN TOÀN thích hợp với xu hướng chữa trị bệnh hiện nay”.

tán đồng với ý kiến của Ts. Bs. Hồ Bá Do, y sĩ CKII Lê Thị Phương – Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, cho biết: 

“Tôi đã từng đi thăm dò và tiếp cận với nhiều mô hình khám chữa trị bệnh từ nhỏ tới lớn, Trung tâm Đông phương Y pháp là một trong các đơn vị vượt trội với các liệu pháp chữa trị bệnh không sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả. Tại đây, đội ngũ y sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành, luôn tận tình với người bệnh và không ngừng tăng cường tay nghề cũng như phát triển chất lượng dịch vụ, cải tiến liệu pháp thích hợp với xu hướng. Vậy nên, Trung tâm rất nổi tiếng trong giới chuyên môn và cũng là đơn vị được chúng tôi nhận định cao.”

Bác sĩ Lê Phương có kinh nghiệm và chuyên môn cao
y sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm

Bên cạnh những chia sẻ từ chuyên gia, Trung tâm còn thường xuyên nhận được những phản hồi từ chính “người trong cuộc”, trong đó hầu hết đều là những phản hồi tích cực kể cả các nghệ sĩ nổi tiếng như NS Phú Thăng, NS Chiến Thắng, NS Thu Hà và NS Hương Dung…

Theo Tiến sĩ Alok Bharadwaj (Doanh nhân, CEO, diễn giả nổi tiếng toàn cầu) đã bộc bạch cảm tưởng về chất lượng dịch vụ, hiệu quả chữa trị bệnh xương khớp và giảm béo tại Trung tâm: 

“Bản thân tôi đã được trải nghiệm dịch vụ chữa trị bệnh xương khớp, giảm béo không sử dụng thuốc bằng phác đồ phối hợp cấy chỉ với nhiều liệu pháp hồi phục. Ngay sau vài buổi trị liệu, tôi đã thấy chuyển biến rất tích cực, các biểu hiện cải thiện tương đối nhanh, đặc biệt là giảm đau rất nhanh. 

Sau khi kết thúc liệu trình bệnh tôi đã khỏi, ngon miệng ngủ ngon, kiểm soát được cân nặng và đi lại khỏe hơn trước rất nhiều. Vì vậy, tôi luôn nhận định cao Trung tâm và không ngần ngại giới thiệu cho mọi người mỗi khi có dịp.”

Tiến sĩ nhận định về sự phát triển của Trung tâm
Tiến sĩ nhận định về sự phát triển của Trung tâm

người bệnh Trần Ngọc Tâm (34 tuổi, Thủ Đức, Hồ Chí Minh): “Tôi bị bệnh viêm cột sống dính khớp, bệnh đã xuất hiện 7 năm, có ít nhất 2 lần đau khớp háng mình không đi đứng được hoặc một tư thế có thể gây đau là nằm nghiêng.

Tuy nhiên kiên trì chữa trị theo chỉ định của y sĩ, sau 2,5 tháng trị liệu phối hợp với tập luyện thì mình đã đi lại được, tự chạy xe máy được đi làm 20km mà không có vấn đề gì..”

BN Ngọc Tâm chia sẻ
BN Ngọc Tâm chia sẻ

Cô Miên kể lại: “Năm 2018 vừa mới đây cô bị tai biến mạch máu não lần 2, nhưng chỉ sau khi kết thúc 2 liệu trình, tình trạng hồi phục sức khỏe đáng ngạc nhiên, có khi cải thiện tới 80%.”

Video cụ thể hành trình hồi phục thần kỳ sau 2 lần tai biến nhờ châm cứu, bấm huyệt tại Đông phương Y pháp của cô Miên

NSƯT Hương Dung: “Tôi bị mất ngủ lâu năm, nay đã được chữa khỏi nhờ liệu trình y sĩ Đông phương Y pháp chỉ định. Trước khi tới Trung tâm, tôi tinh thần suy sụp, xuống sắc gặp ai cũng nói dạo này sức khỏe không tốt. May sao y sĩ nhiệt tình, tư vấn nhẹ nhàng nên tôi cũng có nhiều động lực chữa trị bệnh hơn, các dịch vụ cũng rất tốt, quá trình trị liệu vô cùng thoải mái.”

NS Hương Dung hài lòng với chất lượng dịch vụ Đông phương Y pháp
NS Hương Dung ưng ý với chất lượng dịch vụ Đông phương Y pháp

Ngoài NS Hương Dung, mới đây Trung tâm còn ghi nhận nhiều trường hợp người bệnh đã hết bệnh là các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nước. Tiêu biểu có thể nói tới NS Phú Thăng, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà… Họ đều có những nhận định tích cực về phương pháp chữa trị bệnh không sử dụng thuốc và chất lượng dịch vụ của Trung tâm.

NS Chiến Thắng đã khỏi bệnh hoàn toàn nhờ Trung tâm
NS Chiến Thắng đã hết bệnh hoàn toàn nhờ Trung tâm
NS Thu Hà khi đang trị liệu
NS Thu Hà khi đang trị liệu
NS Phú Thăng thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ vật lý trị liệu ĐPYP
NS Phú Thăng thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ vật lý trị liệu ĐPYP

Bên cạnh những nhận định trên, Trung tâm còn thường xuyên được xuất hiện trên các trang báo, đài truyền hình nổi tiếng trên cả nước. Điều này càng khẳng định được vị thế của Trung tâm trong ngành khám chữa trị bệnh trên cả nước.

Đông phương Y pháp - địa chỉ đáng tin cậy ĐƯỢC NHIỀU trang báo đưa tin
Đông phương Y pháp – địa chỉ đáng tin yêu ĐƯỢC NHIỀU trang báo đưa tin
Đông phương Y pháp được VTV2 giới thiệu đến đông đảo người dân
Đông phương Y pháp được VTV2 giới thiệu tới đông đảo người dân

tới với Trung tâm Đông phương Y pháp chữa trị bệnh không sử dụng thuốc, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm, đội ngũ y y sĩ hàng đầu sẽ luôn đồng hành với bạn trong suốt quá trình chữa trị bệnh. Nếu có nhu cầu hãy chủ động liên hệ tới Trung tâm để được hỗ trợ nhanh nhất.

CTA đặt lịch khám

THÔNG TIN TRUNG TÂM ỨNG DỤNG ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP:

HÀ NỘI: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN – SĐT: 097.457.3434

HỒ CHÍ MINH: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – SĐT: (028) 6679 5254

XEM NGAY:

[ad_2]

Thông báo chính thức: Thuocbac.com.vn (thuộc An Quốc Thái) không hợp tác với bất kỳ ai để bán thuốc nam online. Đặt mua thuốc nam SĐT: 0926.456.456 Gặp dược sĩ Linh.

Chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời các câu hỏi liên quan tớ bệnh lý, thảo dươc, cách chữa bệnh. Các bạn vui lòng không hỏi những câu hỏi không liên quan. Xin cám ơn quý dộc giả!