; Mua lá mọc lẻ đỏ ở đâu tại TPHCM uy tín chất lượng nhất
168 lượt xem

Mua lá mọc lẻ đỏ ở đâu tại TPHCM uy tín chất lượng nhất

Mua lá mọc lẻ đỏ tại Thảo Dược An Quốc Thái có công chữa trị bệnh ngoài da rất tốt

➤ lá mọc lẻ đỏ còn được gọi là đơn lá đỏ, đây là một thảo dược nam có công dụng chữa trị bệnh tuyệt vời. vị thuốc này còn được sử dụng trong số bài thuốc hỗ trợ chữa trị rôm sảy, mề đay mẩn ngứa, viêm da cơ địa,… vô cùng hiệu quả tốt. để trợ tạo điều kiện cho bạn hiểu hơn về hiệu quả tốt và cách sử dụng lá mọc lẻ đỏ ra sao thì mời bạn theo dõi bài viết tiếp theo sau đây.

1. Tìm hiểu chung về đặc trưng của lá mọc lẻ đỏ

lá mọc lẻ đỏ còn được gọi với cái cách gọi khác là cây đơn lá đỏ, đơn tía, cây lá liễu, liễu đỏ,…

lá mọc lẻ đỏ thuộc dạng thực vật nhỏ, có chiều cao chừng từ 80 – 100cm, thân cây nhỏ mảnh có màu xanh lục.

 lá mọc lẻ đỏ có hình bầu dục, viền lá có răng cưa. Mặt trên của lá có màu xanh lục, mặt dưới của lá có màu đỏ tía.

 Hoa của cây đơn đỏ thường nở thành cụm ở ngọn hoặc ở phần nách lá.

Quả đơn đỏ, nang có 3 mảnh, phía phần nằm trong quả có hạt hình cầu màu nâu nhạt. Khi quả còn non có màu xanh, khi chín sẽ dần chuyển thành màu đỏ.

>>>Địa chỉ bán chè đắng TPHCM. Mua chè đắng Cao Bằng ở đâu uy tín?

2. Sự phân bố và cách thu hái chế biến lá mọc lẻ đỏ

tại Việt Nam, lá mọc lẻ đỏ mọc hoang, phân bố nhiều ở vùng trung du. Cây đơn đỏ cũng rất được trồng làm cảnh ở những vườn nhà, trồng bằng cành hoặc bằng hạt.

➥ Thảo dược này được thu hái quanh năm suốt tháng, nhất là vào tháng 4 – 6, khoảng thời gian này được xem là thời gian thu hái tốt nhất bởi hàm lượng dược chất của cây đơn đỏ. Hoa thu hái vào tháng 5 – 10.

 sau khoảng thời gian thu hái lá mọc lẻ đỏ sẽ được đem đi phơi khô hoặc sao vàng để sử dụng dần.

>>>Mua hạt đình lịch ở đâu tại tp hcm uy tín chất lượng nhất

Mua lá mọc lẻ đỏ tại Thảo Dược An Quốc Thái có công chữa trị bệnh ngoài da rất tốt

Lá mọc lẻ đỏ
Lá mọc lẻ đỏ

3. hiệu quả tốt của lá mọc lẻ đỏ mang lại

Theo y học tiến bộ đã phân tích và cho thấy, trong lá mọc lẻ đỏ có chứa những thành phần như flavonoid, saponin, tanin, coumarin, anthranoid, đường khử cùng với một vài trong những hợp chất khác có ích cho cơ thể.

✦ Theo y học cổ truyền thảo dược này còn có vị đăng đắng hơi ngọt, tính mát, có công dụng thanh nhiệt, thải độc, lợi tiểu, khu phong, trừ thấp, chỉ thống, giảm đau.

✦ Nhờ này mà thảo dược này được sử dụng nhiều trong số bài thuốc chữa những bệnh liên quan tới da như: Mụn nhọt, mẩn ngứa, mề đay, zona thần kinh, kích ứng.

✦ Ngoài ra, lá mọc lẻ đỏ còn được sử dụng làm chữa lỵ, đại tiểu tiện ra máu, tiêu chảy, chữa thấp khớp,…

>>>Mua cây vòi voi ở đâu tại TPHCM

>>>Mua bán xà sàng tử tại tp hcm uy tín chất lượng tốt nhất

4. Cách sử dụng lá mọc lẻ đỏ trong chữa trị bệnh

 Mề đay: lá mọc lẻ đỏ 16g; vỏ núc nác, ké đầu ngựa, kim ngân mỗi loại 8g. Đem sắc cùng với cùng một lít nước tới khi còn 2 – 3 chén thì sử dụng uống trong ngày.

– Bài thuốc tắm: Lá cây đơn đỏ khô, tầm phong mỗi vị 100g. những vị đem hâm sôi với 2 lít nước, đun trong vòng 10 phút. tiếp theo sử dụng nước này để pha nước lá tắm.

✤ Viêm da cơ địa: 8g lá mọc lẻ đỏ sắc cùng với 500ml nước, tới khi còn 1 chén nước là được, chia thuốc làm 2 phần uống trong ngày.

– Bài thuốc đắp ngoài: Lấy 5 lá mọc lẻ đỏ, rửa thật sạch để ráo nước rồi đưa nghiền nát, thêm ½ thìa cafe muối hạt hạt. Tách riêng phần bã với phần nước cốt ra, phần bã sử dụng đắp và chà xát nhẹ nhàng lên vùng da bị thương tổn còn phần nước cốt thì chia làm 2 lần uống trong ngày.

– Người bệnh viêm da cơ địa nên sử dụng phối phối hợp cả 2 bài thuốc này, trong ít nhất 5 ngày để sở hữu hiệu quả tốt chữa trị bệnh tốt nhất.

>>>Mua bán cây núc nác ở đâu tại TPHCM

>>>Mua hương phụ ở đâu tại TPHCM

✤ Bệnh zona thần kinh: 40g lá mọc lẻ đỏ tươi, rửa thật sạch tiếp theo đem sao vàng hạ thổ cho tới lúc vị thuốc khô hoặc có thể sử dụng 25g lá mọc lẻ đỏ khô đã được bào chế sẵn. Đem vị thuốc này hãm với 500ml nước tới khi sôi khoảng từ 10 phút thì tắt lửa rồi nhắc xuống. Chia nước thuốc đã sắc thành 2 phần và uống vào 2 buổi sáng và tối. Kiên trì sử dụng liên tục trong nhiều ngày cho tới lúc những mụn nước zona biến mất hẳn thì ngưng sử dụng.

✤ Tiêu chảy: 50g lá mọc lẻ đỏ tươi hoặc 15g lá khô, 4g gừng tươi (một miếng nhỏ). Gừng tươi đem nướng cho thơm, nếu sử dụng lá mọc lẻ đỏ tươi thì đem sao vàng trước khi sử dụng. Đem 2 vị thuốc sắc cùng 600ml nước trên lửa nhỏ cho tới lúc để lại khoảng 200ml thì tắt lửa rồi nhắc xuống. Chia nước thuốc đã sắc thành 3 phần rồi sử dụng uống vào buổi sáng, trưa, tối trong ngày. Bài thuốc này còn có công dụng với trường hợp bị viêm ruột già thường xuyên đi ngoài ra phân lỏng.

✤ Lỵ, đi ngoài ra máu ở trẻ em:

– Bài 1: Hái một nắm lá mọc lẻ đỏ (khoảng 20g), rửa thật sạch rồi đưa đi sắc cùng 400ml nước, thu lấy nước sắc cho trẻ uống hàng ngày.

– Bài 2: lá mọc lẻ đỏ, ké đầu ngựa, liên kiều, kim ngân đằng mỗi vị 8 – 12g đem hãm với nước và sử dụng uống.

✤ Mụn nhọt ở ngực phụ nữ: Lá đơn đỏ 15 – 20g, sắc uống chia làm 2 – 3 lần, sử dụng bài thuốc Tính tới khi những biểu hiện thuyên giảm. Ngoài ra bạn cũng đều phải có thể sử dụng lá khô, đem vò vụn, sao nóng rồi bọc vải mỏng mảnh chườm nhẹ vào nơi bị sưng đau.

>>>Mua câu đằng ở đâu tại TPHCM

✤ Đầu vú sưng đỏ: 15 – 20g lá mọc lẻ đỏ tươi sắc cùng với nước với tỉ lệ 3 phần nước chỉ lấy 1 phần nước thuốc. Chia nước thuốc đã thu được thành 3 phần và uống 3 lần trong ngày. Kết tương thích với bài thuốc uống, có thể sử dụng một nắm lá mọc lẻ đỏ sao vàng cho nóng, bọc vào vải sạch và áp vào bầu ngực bị sưng đỏ. Kiên trì sử dụng liên tục để bệnh được thuyên giảm.

✤ Thấp khớp: lá mọc lẻ đỏ, lá bạc thau, kinh giới mỗi vị 12g; ké đầu ngựa, rễ cây gối hạc, cỏ vòi voi, tỳ giải, thổ phục linh mỗi vị 16g; kim ngân 10g; lá thông 8g. Lá bạc thau đem sao vàng, còn toàn bộ những vị thuốc khác sử dụng tươi. sử dụng những vị sắc cùng với cùng một lít nước, đun trên lửa nhỏ cho tới khi cạn còn 300ml. Mỗi lần lấy 100ml uống, một ngày uống 3 lần trước bữa cơm khoảng 30 phút.

✤ Mề đay, kích ứng: lá mọc lẻ đỏ 20g; vỏ núc nác, ké đầu ngựa, kim ngân mỗi vị 10g. Đem những vị thuốc trên sắc cùng với 700ml nước để lấy nước thuốc uống hàng ngày. Mỗi ngày sử dụng 1 thang, chia thuốc làm 2 – 3 lần uống trong ngày.

✤ Mất ngủ: lá mọc lẻ đỏ tươi 20 – 30g. Sao vàng hạ thổ tới khi có mùi hương và chuyển thành màu vàng nâu rồi hãm với cùng một lít nước lấy khoảng 500ml. Mỗi lần sử dụng khoảng 150ml, ngày uống 2 lần.

=>> lưu ý: Bài thuốc đắp, ngâm rửa, tắm từ lá  đơn đỏ chỉ thích hợp sử dụng trong những trường hợp bệnh nhẹ và chưa xuất hiện hiện tượng bội nhiễm.

Mua lá mọc lẻ đỏ tại Thảo Dược An Quốc Thái có công chữa trị bệnh ngoài da rất tốt

5. Mua lá mọc lẻ đỏ ở đâu tại TPHCM uy tín chất lượng nhất? – Địa chỉ bán lá mọc lẻ đỏ uy tín chất lượng nhất

❥ Bạn đang cần mua vị thuốc lá mọc lẻ đỏ tuy nhiên không biết nên mua ở đâu uy tín chất lượng, giá rẻ. Nếu vậy những bạn sẽ không còn cần đắn đo suy nghĩ về điều này nữa khi tới với Thảo Dược An Quốc Thái. Tại đây sẽ sở hữu rất đầy đủ vị thuốc mà bạn cần sử dụng.

❥ Cam kết của công ty chúng tôi khi hỗ trợ lá mọc lẻ đỏ cùng thảo dược khác 100% uy tín chất lượng tự nhiên.

❥ Ngoài ra, bạn có thể vào website để tìm hiểu thêm thông tin hiệu quả tốt cách sử dụng của những vị thuốc. Hoặc bạn có thể gọi ngay điện thoại cảm ứng để được tư vấn miễn phí, đặt mua sản phẩm vị thuốc mà bạn cần. công ty chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi cho mình, bạn chỉ việc kiểm tra – trả tiền – nhận hàng.

=> Xem thêm thảo dược nam khác:

✎ Hiện nay Công Ty Trà Thảo Dược An Quốc Thái được xem là địa chỉ bán lá mọc lẻ đỏ uy tín chất lượng với giá tốt nhất.

✎ Gía bán lá mọc lẻ đỏ tốt nhất chỉ 130.000 đ/kg

☎ Để được tư vấn, đặt mua sắm với chất lượng và giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

☎ SĐT: 0926456456 – 0926456456 – 0926456456

=> Địa chỉ công ty: 62/1/28 Trương Công Định, P14, Q. Tân Bình, HCM

Mua lá mọc lẻ đỏ ở đâu tại TPHCM uy tín chất lượng nhất ???

Thuocbac.com.vn là trang tin tức về thảo dược, vị thuốc, sức khỏe, làm đẹp. hỗ trợ thông tin địa chỉ mua bán thuốc nam uy tín nhất TPHCM.

Địa chỉ mua bán tại TP HCM
Địa chỉ: 62/1/28 Trương Công Định, Phường 14 Quận Tân Bình, TP HCM
Liên hệ mua sắm: 0927002002

Thông báo chính thức: Thuocbac.com.vn (thuộc An Quốc Thái) không hợp tác với bất kỳ ai để bán thuốc nam online. Đặt mua thuốc nam SĐT: 0926.456.456 Gặp dược sĩ Linh.

Chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời các câu hỏi liên quan tớ bệnh lý, thảo dươc, cách chữa bệnh. Các bạn vui lòng không hỏi những câu hỏi không liên quan. Xin cám ơn quý dộc giả!

Gọi ngay