; Xào cà tím mà không bị thâm đen hóa ra là thêm một bước này - Thuocbac.com.vn - 1000 vị thuốc dan gian gia truyền
65 lượt xem

Xào cà tím mà không bị thâm đen hóa ra là thêm một bước này

Để cà tím không bị thâm đen khi xào cũng cầnấu lên có mẹo nhé chị em!

Cà tím là nguyên liệu được nhiều người yêu thích dùng để làm thành các mónấu lên ngon miệng như xào, kho, nướng, rim… trong đó xào là khá phổ biếnấu lên. Tuy nhiên trong lúc xào nhiều người thắc mắc không biết vì sao nó thường bị thâm đen. Đầu bếp mách một tuyệt chiêu khiếnấu lên cà tím giữ được màu ngon, không bị thâm xỉnấu lên, các bạnấu lên có thể tham khảo.

 Chuẩnấu lên bị:

– 2 quả cà tím, thịt lợn băm nhỏ, tỏi, dầu chiên, 1 muỗng tinh bột, 2 muỗng nước tương, 3 muỗng đường kính trắng, 4 muỗng giấm, ớt

Cách làm:

Cà tím rửa sạch, bổ miếng và cắt khúc vừa ăn. Cho cà tím đã cắt vào trong 1 bát lớn, rắc một ít muối hạt và một phần tinh bột, quậy đều, ướp trong tầm chừng 10 phút. 

Xào cà tím mà không bị thâm đen hóa ra là thêm một bước này

trong lúc ướp cà tím, băm nhỏ thịt lợn, tỏi cũng băm nhỏ để sang một bên.

Làm sốt chua ngọt: cho một muỗng tinh bột, 2 muỗng nước tương, 3 muỗng đường kính trắng, 4 thìa giấm rồi đổ vào tô, thêm 2 muỗng nước.

Xào cà tím mà không bị thâm đen hóa ra là thêm một bước này

Cho cà tím ra, vắt bỏ nước phụ vương̉y ra. Thêm lượng dầu ăn thích hợp vào nồi, cho cà tím vào, chiên sơ rồi vớt ra.

Xào cà tím mà không bị thâm đen hóa ra là thêm một bước này

Vẫnấu lên trong phụ vương̉o đó, để lại dầu ăn, đổ thịt vào xào, thêm tỏi băm, đảo tiếp. Sau đó đổ cà tím vào, đảo tiếp.

Khi cà đã chínấu lên, đổ sốt chua ngọt vào, đảo đều cho cà tím ngấm gia vị, trước khi bắc ra khỏi bếp, thêm xíu ớt nếu thích. 

Xào cà tím mà không bị thâm đen hóa ra là thêm một bước này

Như vậy khi xào cà tím, hãy thêm một bước đó là chiên sơ rồi vớt ra như vậy nó sẽ không bị thâm đen nữa. Ướp cà tím trước cũng khiếnấu lên mónấu lên ngon miệng và hấp dẫnấu lên hơn.

Xào cà tím mà không bị thâm đen hóa ra là thêm một bước này

Chúc các bạnấu lên thành công!

.btnCorona {display: inline-block;width: 207px;height: 31px;background: url(//image.eva.vn/images/responsive/btnCorona1.jpg) no-repeat;border-radius: 5px;}.btnCorona:last-child {background-image: url(//image.eva.vn/images/responsive/btnCorona2.jpg);margin-left: 5px;}

Theo Minh Anh (QQ) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

rnấu lênrnấu lênrnấu lên“]}],”vid_ads_m_vpaid_mode”:”no”,”vid_ads_m_vast_preroll”:[],”vid_ads_m_vast_postroll”:[],”vid_ads_m_vast_pauseroll”:[],”vid_ads_m_vast_midroll”:[{“vid_ads_m_vast_timer_seconds”:”50″}],”vid_ads_m_group_dynamic”:[{“vid_ads_m_dynamic_type”:”image”,”vid_ads_m_dynamic_size_desktop”:”336×280″,”vid_ads_m_dynamic_size_mobile”:”300×250″,”vid_ads_m_dynamic_vertial_align”:”bottom”}],”vid_ads_m_time_to_show_ads”:”5″,”vid_ads_m_time_skip_ads”:”5″,”vid_ads_m_time_to_hide_ads”:”15″}; var vidorev_jav_plugin_fluidplayer_object = []; var vidorev_jav_js_object = {“admin_ajax”:”https://thuocbac.com.vn/wp-admin/admin-ajax.php”,”query_vars”:{“p”:741808,”page”:0,”name”:”xao-ca-tim-ma-khong-biphần trămccphần trăma3-tham-den-hoa-ra-la-them-mophần trămccphần trăma3t-buoc-nay”,”error”:””,”m”:””,”post_parent”:””,”subpost”:””,”subpost_id”:””,”attachment”:””,”attachment_id”:0,”pagename”:””,”page_id”:0,”second”:””,”minute”:””,”hour”:””,”day”:0,”monthnum”:0,”year”:0,”w”:0,”category_name”:””,”tag”:””,”cat”:””,”tag_id”:””,”author”:””,”author_name”:””,”feed”:””,”tb”:””,”paged”:0,”meta_key”:””,”meta_value”:””,”preview”:””,”s”:””,”sentence”:””,”title”:””,”fields”:””,”menu_order”:””,”embed”:””,”category__in”:[],”category__not_in”:[],”category__and”:[],”post__in”:[],”post__not_in”:[],”post_name__in”:[],”tag__in”:[],”tag__not_in”:[],”tag__and”:[],”tag_slug__in”:[],”tag_slug__and”:[],”post_parent__in”:[],”post_parent__not_in”:[],”author__in”:[],”author__not_in”:[],”post_type”:[“post”,”page”,”e-landing-page”],”ignore_sticky_posts”:false,”suppress_filters”:false,”cache_results”:true,”update_post_term_cache”:true,”lazy_load_term_meta”:true,”update_post_meta_cache”:true,”posts_per_page”:10,”nopaging”:false,”comments_per_page”:”50″,”no_found_rows”:false,”order”:”DESC”},”video_auto_play”:”off”,”vid_auto_play_mute”:”off”,”number_format”:”short”,”single_post_comment_type”:”facebook”,”origin_url”:”https://thuocbac.com.vn”,”is_user_logged_in”:””,”video_lightbox_suggested”:”on”,”video_lightbox_comments”:”on”,”translate_close”:”Close”,”translate_suggested”:”Suggested”,”translate_comments”:”Live comments”,”translate_auto_next”:”tự động hóa next”,”translate_loading”:”Loading”,”translate_public_comment”:”Showroom a public comment”,”translate_post_comment”:”Post comment”,”translate_reset”:”Reset”,”translate_login_comment”:”Please login to post a comment”,”translate_text_load_ad”:”Loading advertisement…”,”translate_skip_ad”:”Skip Ad”,”translate_skip_ad_in”:”Skip ad in”,”translate_up_next”:”Up next”,”translate_cancel”:”cancel”,”translate_reported”:”Reported”,”translate_confirm_delete”:”Are you sure you want to delete this item?”,”translate_delete_success”:”The post has been deleted.”,”translate_loading_preview”:”Loading Preview”,”translate_currently_offline”:”Currently Offline”,”translate_live_or_ended”:”Live Streaming or Ended”,”theme_image_ratio”:””,”security”:”65e9340aff”,”login_url”:””,”scrollbar_library”:”malihu”}; var vidorev_jav_js_preview = []; /* ]]> */

Thuocbac.com.vn cám ơn mọi người đã đọc nội dung bài viết “Xào cà tím mà không bị thâm đen hóa ra là thêm một bước này”. Nếu thấy nội dung bài viết này hay thì hãy share cho mọi người cùng biết nhé.

Danh mục
vị thuốc |Thảo dược | thảo mộc | Sức khỏe | Bài thuốc | Làm đẹp | Ẩm thực | Tin tức

Thông báo chính thức: Thuocbac.com.vn (thuộc An Quốc Thái) không hợp tác với bất kỳ ai để bán thuốc nam online. Đặt mua thuốc nam SĐT: 0926.456.456 Gặp dược sĩ Linh.

Chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời các câu hỏi liên quan tớ bệnh lý, thảo dươc, cách chữa bệnh. Các bạn vui lòng không hỏi những câu hỏi không liên quan. Xin cám ơn quý dộc giả!